Trang chủTin tứcNhà mạng AT&T xem xét dừng bán Note 7 vĩnh viễn

Nhà mạng AT&T xem xét dừng bán Note 7 vĩnh viễn

Nếu Samsung không tự mình hủy bỏ việc bán ra Note 7, nhiều nhà phân phối có thể sẽ tự mình làm điều này. AT&T đang xem xét để dừng hoàn toàn việc bán “tai họa” Note 7 trong tương lai. Theo Bloomberg, quyết định này sẽ sớm được công bố.

Nếu điều này là sự thật, AT&T sẽ dừng ngay lập tức việc bán ra những chiếc Note 7 “an toàn”. “An toàn” theo cách gọi của Samsung, nhưng vào thứ tư vừa qua, một trong số chúng đã bắt lửa trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airline. Hiện tại AT&T đã cho người dùng đổi Note 7 lấy một sản phẩm khác.

Rõ ràng vụ cháy vừa qua của Note 7 đã càng khiến các nhà phân phối  thêm phần lo ngại vì họ đã phải thu hồi Note 7 một lần. Và có vẻ như AT&T đã hết can đảm với Note 7. Nếu điều đó diễn ra, hiệu ứng domino có thể xảy ra khiến các nhà phân phối khác dừng hoàn toàn việc bán Note 7 ở Mỹ. Quyết định cuối cùng sẽ sớm được đưa ra bởi AT&T.

Nhà mạng AT&T xem xét dừng bán Note7 vĩnh viễn
ảnh: theverge

Việc điều tra về vụ cháy vẫn còn đang tiếp diễn, chưa có một kết luận chính thức về lỗi của Samsung trong vụ việc này. Nhưng nó cũng sẽ tác động không nhỏ tới tâm lý của người tiêu dùng, nhất là khi họ đã trải qua một đợt đổi trả trước đó.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan