Trang chủTin tứcGalaxy Note 8 bất ngờ lộ ảnh thực tế, cam kép mặt...

Galaxy Note 8 bất ngờ lộ ảnh thực tế, cam kép mặt lưng

Galaxy Note 8 sẽ là siêu phẩm tiếp theo của Samsung. Và mẫu di động này hiện là chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Hôm nay Galaxy Note 8 bất ngờ xuất hiện với hình ảnh thực tế.

Bức ảnh được lan truyền từ các diễn đàn Trung Quốc. Để ý bạn sẽ thấy Galaxy Note 8 đang hoạt động chứ không phải chỉ là mô hình. Ở mặt trước, Galaxy Note 8 trông khá giống với Galaxy S8 và S8 Plus.

Galaxy-Note-8-leak-real-life-image-1

Theo thông tin đăng tải, Galaxy Note 8 cũng được chế tác từ chất liệu nhôm kính như Galaxy S8. Note8 có khung khung bằng kim loại và 2 mặt kính cường lực.

Galaxy-Note-8-leak-real-life-image-2

Điểm khá thú vị là Galaxy Note 8 được tích hợp camera kép ở mặt lưng. Đèn flash nằm ở bên dưới cụm camera kép. Cảm biến vân tay không có ở mặt lưng. Vì vậy có thể nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình mặt trước rồi. Điều này đồng nghĩa là dùng cảm biến vân tay siêu âm, chi tiết mà nhiều nguồn tin trước đây đã khẳng định.

Galaxy Note 8 rò rỉ ảnh đồ họa vẽ tay trước đây

Theo nhiều nguồn tin đăng tải trước đây, Galaxy Note 8 có màn hình hơn 6.2 inch. Nhưng Note 8 sẽ trang bị màn hình phẳng, không cong như xu hướng gần đây. Máy có vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895. Sản phẩm được trang bị 6GB RAM, dung lượng 128GB, cài sẵn Android 7.0 Nougat. Phía cạnh trên, bạn sẽ thấy nhiều cảm biến tích hợp, dự kiến trong đó sẽ có cả máy quét mống mắt và camera kép mặt trước. Trong khi ở cạnh dưới là jack tai nghe 3.5 mm, cổng USB-C và dãy loa ngoài.

Xem thêm:

Samsung sẽ tiếp tục sản xuất dòng Galaxy Note

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan