Trang chủSự kiệnMãn nhãn với màn trình diễn Galaxy Note 7 trong đêm Secret...

Mãn nhãn với màn trình diễn Galaxy Note 7 trong đêm Secret Night

Ngày 15/8, FPT vừa tổ chức sự kiện đặc biệt mang lên “Secret Night” nhằm chính thức giới thiệu một trong những chiếc siêu phẩm có số đơn hàng đặt trước thành công nhất từ trước đến nay – Samsung Galaxy Note 7

Xem thêm: FPT Shop tặng vé tham gia Victoria’s Secret Show cho khách đặt trước Galaxy Note 7

Theo báo cáo, trong 3 tuần từ ngày 25/7 – 14/8, FPT Shop đã nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng mua trước Galaxy Note 7. Siêu phẩm mới nhất của Samsung có giá là 18.990.000 đồng, dung lượng 64GB với 3 màu đen, vàng gold và bạc, trong đó màu gold chiếm 55% lượng đơn đặt hàng. Sản phẩm này sẽ được FPT Shop bán chính thức vào ngày 19/8, hiện tại thì bạn đã có thể đến các cửa hàng để trải nghiệm và được tư vấn về sản phẩm này. Tại FPT Shop nếu đặt mua trước ngày 12/8, bạn sẽ được nhận máy ngày 19/8 trên toàn quốc, nếu sau ngày 12/8 thì bạn phải đợi đến đầu tháng 9 mới có thể nhận hàng.

Cũng theo báo cáo từ Korea Herald, Note 7 đã thiệt lập kỷ mục mới về số đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, tính đến cuối đợt 1 (11/08), Số lượng đơn đặt hàng chiếc Note 7 đã tăng hơn 450% so với Note 5 trước đây.

- Advertisement -
DSC05059
Anh Vi Quốc Hoàn, đại diện Samsung chia sẻ tính năng của Note 7

Lúc 18h30 ngày 15/08 hôm nay, FPT Shop vừa tổ chức sự kiện Secret Night với những màn trình diễn minh hoạ cho nét đặc trưng của người dùng Galaxy Note. Trong buổi tiệc này, ngoài sự góp gặp của các nghệ sĩ như Diễm My 9x, nhạc sĩ Tiên Tiên, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Vũ Cát Tường, MC Phan Anh,… Còn có sự góp mặt của hoạ sĩ Min Chou, hoạ sĩ này đã trực tiếp trình diễn tính năng của chiếc bút S pen của Note 7. Ngoài ra sẽ có màn trình diễn Victoria’s Secret Fashion Show phiên bản Việt. Cuối chương trình sẽ có 4 chiếc Galaxy Note 7 được dành tặng đến khách mời may mắn.

Từ trước đến nay, Galaxy Note được cho là sản phẩm dành cho doanh nhân, nghệ sĩ hay các Changemaker, nhưng với lượng đặt hàng cao gấp 3 lần so với Note 5, thì có thể thấy được đối tượng sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note đã mở rộng. FPT Shop đã truyền đi thông điệp Work Smart – Play Hard trong ưu đãi đối với khách hàng mua Note 7. Với Work Smart, bạn sẽ có cơ hội đến xứ sở khởi nghiệp hàng đầu thế giới để học hỏi kinh nghiệm. Play Hard sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia một trong những show giải trí thời trang đẳng cấp thế giới Victoria’s Secret Fashion Show trị giá 500 triệu đồng.

Hơn 5.000 đơn hàng đặt mua trước Galaxy Note 7 tại FPT Shop

Hai ưu đãi sẽ dành cho khách hàng đặt mua Galaxy Note 7 từ ngày 25/8 – 4/10. Ngoài ra sẽ còn những ưu đãi rất hấp dẫn khác. Để đặt hàng bạn có thể ra trực tiếp cửa hàng FPT Shop hoặc truy cập vào đây.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc Secret Night

Mãn nhãn với màn trình diễn Galaxy Note 7 trong đêm Secret Night

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan