Trang chủTin tứcMobileGalaxy Note 7 bản RAM 6GB vẫn ra mắt trong thời gian...

Tin liên quan

Galaxy Note 7 bản RAM 6GB vẫn ra mắt trong thời gian tới?

Theo hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc, có vẻ như Samsung Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6GB vẫn sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Samsung Galaxy Note 7 vừa ra mắt tại Trung Quốc vào tuần trước đã khiến các tín đồ công nghệ phải ngỡ ngàng, bởi trước đó Samsung xác nhận rằng phiên bản Note 7 ở Trung Quốc sẽ có 6GB RAM, 128GB ROM chứ không phải 4GB như thực tế. Tuy nhiên, hình ảnh được lan truyền trên Weibo hôm nay cho thấy, có vẻ phiên bản 6GB RAM sẽ ra mắt chậm một chút chứ không phải hoàn toàn không tồn tại.

Cụ thể, trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã xuất hiện một bức ảnh được cho là ảnh chụp vỏ hộp Galaxy Note 7, cho thấy một số thông tin về biến thể mới với dung lượng RAM 6GB, màn hình Super AMOLED độ phân giải Quad HD, chip xử lý 64 bit và bộ đôi camera 12MP/5MP sử dụng công nghệ Dual Pixel. Bên cạnh đó, tài khoản đăng tải hình ảnh này (@KJuma) cũng tiết lộ rằng model này dự kiến có giá khoảng 1048 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Galaxy Note 7 bản RAM 6GB vẫn ra mắt trong thời gian tới?

So với các smartphone cao cấp đang có mặt trên thị trường hiện nay, cấu hình Samsung Galaxy Note 7 đã thuộc vào hàng khủng với RAM 4GB và ROM 64GB. Tuy nhiên, với 6GB RAM sẽ làm cho Galaxy Note 7 cạnh tranh hơn ở thị trường Trung Quốc. Dù sao thì nếu có hứng thú với biến thể này, bạn có thể chờ đợi thêm thông tin cập nhật trong thời gian tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác