Đã có tin đồn về thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây Galaxy Buds, nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ có tên là Buds+ và sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

Các nguồn tin lần này đã cho SamMobile biết rằng thế hệ tiếp theo của Galaxy Buds, dự đoán có tên là Galaxy Buds+ sẽ không có khử ồn chủ động (active noise cancellation – ANC). Tuy nhiên nó sẽ được trang bị viên pin lớn hơn, có dung lượng 85mAh cho thời gian sử dụng gấp đôi thế hệ đầu, lên đến 12 tiếng.

Với thế hệ Galaxy Buds đầu tiên, nó cho một thời lượng pin trung bình và chất lượng âm thanh tạm ổn. Tuy nhiên theo tin đồn thì thế hệ mới sẽ cải thiện chất lượng âm thanh hơn, mặc dù tin đồn vẫn không cho biết là Samsung sẽ làm gì. Bên cạnh chất lượng âm thanh, micro của Galaxy Buds+ cũng được SamMobile cho biết là sẽ cải thiện với 4 micro thay vì 2 như Galaxy Buds. Nhưng quan trọng nhất là Galaxy Buds+ có thể sẽ không hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động, điều này vẫn sẽ là một điểm trừ so với các đối thủ như AirPods Pro. Samsung được dự đoán là sẽ giới thiệu Galaxy Buds+ tại sự kiện Unpacked vào 11/2 sắp tới cùng với flagship mới nhất Galaxy S20 của mình.