Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm XF 33mm F1.4 và XF 23mm F1.4 Mark II sẽ ra...

Tin liên quan

Fujifilm XF 33mm F1.4 và XF 23mm F1.4 Mark II sẽ ra mắt vào 2/9 với motor tuyến tính

Bên cạnh thông tin chiếc ống kính XF 23mm F1.4 Mark II ra mắt vào 2/9 thì mới đây còn có thêm thông tin nó sẽ ra mắt cùng với XF 33mm F1.4 với motor tuyến tính bên trong.

Trước đó Fujirumors đã có nguồn tin cho biết là ống kính XF 23mm F1.4 Mark II được dời ngày ra mắt từ năm 2022 lên thành 2/9 sắp tới. Mới đây trang này còn tiết lộ thêm tin vui cho người dùng, đó chính là bên cạnh ống kính sẽ còn có thêm XF 33mm F1.4  ra mắt cùng, bộ đôi sẽ có chống chịu thời tiết và đặc biệt là sử dụng motor tuyến tính lấy nét tự động.

XF 35mm F1.4 MK II

Hiện tại Fujifilm đang dùng 4 loại motor là motor bước (stepping), motor tuyến tính (linear), motor DC không lõi (DC coreless) và motor siêu âm (ultrasonic). Mỗi motor đều có thế mạnh và điểm trừ riêng. Nhưng với tuyến tính, loại motor này sẽ cho tốc độ điều khiển các thành phần lấy nét trong ống kính nhanh và im lặng nhưng đánh đổi ở kích thước. Theo nguồn tin của Fujirumors, hai chiếc ống kính mới sẽ trang bị loại motor này và cả hai đồng thời sẽ ra mắt vào 2/9 sắp tới tại sự kiện trực tuyến Fujifilm X Summit.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây