Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm XF 23mm F1.4 MK II với chống chịu thời tiết sẽ...

Tin liên quan

Fujifilm XF 23mm F1.4 MK II với chống chịu thời tiết sẽ được ra mắt vào 2/9

Như đã đưa tin hồi tháng tư là chiếc ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 MK II sẽ được ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên trang Fujirumors cho biết nó sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Hồi tháng tư Fujirumors đã nói rằng Fujifilm sẽ ra mắt ống kính XF 23mm F1.4 MK II nhưng là vào năm 2022. Đây là thông tin đã được xác thực và chiếc ống kính sẽ được ra mắt, nhưng một tin mới đây từ Fujirumors cho biết ống kính sẽ được ra mắt sớm vào 2/9 sắp tới. Đây là thời điểm mà Fujifilm sẽ phát trực tiếp sự kiện Fujifilm X Summit.

Tuy nhiên trang này cũng cho biết đây mới chỉ là ngày ra mắt, chưa rõ khi nào ống kính sẽ được giao đi. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện trở lại càng khiến cho thời điểm mở bán có thể sẽ cách ngày ra mắt khá lâu. Nhưng dù sao việc Fujifilm ra mắt sớm ống kính cũng sẽ là một tin vui với người dùng vì đây dự kiến sẽ là bản nâng cấp từ thế hệ đầu rất được ưa chuộc. Phiên bản MK II dự đoán sẽ được nâng cấp chất lượng ảnh và khả năng chống chịu thời tiết nhưng dự kiến kích thước cũng sẽ được giảm bớt, đem đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Bên cạnh ống kính thì trang Fujirumors còn cho biết sẽ có một chiếc máy ảnh dòng X Series mới ra mắt trong năm nay. Đây là một chiếc máy ảnh hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện tin đồn về nó, có khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện 2/9 sắp tới rất đáng để mong chờ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnFujirumors
      

Tin gần đây