Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Fujifilm XF 10-24mm F4 đang giảm giá sốc trong tháng, cơ hội...

Fujifilm XF 10-24mm F4 đang giảm giá sốc trong tháng, cơ hội tốt để sở hữu ống kính góc siêu rộng cho nhu cầu phong cảnh

-

Trong danh sách khuyến mãi tháng 7 từ WinWinStore, ngoài loạt máy ảnh thì còn có thêm 3 ống kính được giảm giá và ống kính XF 10-24mm F4 đang có mức giảm 6 triệu là lựa chọn vô cùng hợp lí cho những ai cần mua lens góc rộng chụp phong cảnh hoặc vlog vẫn có thể đáp ứng được.

Đọc thêm:

Nếu bạn là một người yêu nhiếp ảnh, chắc chắn trong bộ ống kính của bạn phải có một chiếc ống kính góc rộng hoặc siêu rộng để có thể bao quát được không gian phong cảnh. Hoặc nếu công việc yêu cầu bạn phải có các bức ảnh góc rộng. Tuy nhiên các ống kính ultra wide cho máy ảnh cũng thường bắt đầu với mức giá thành khá cao và bỏ qua sự hấp dẫn mà những ống kính góc siêu rộng đem đến.

Nhưng hiện tại ngay bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để sắm cho mình chiếc ống kính Fujifilm XF 10-24mm F4 dành cho các máy ảnh Fujifilm, vì trong danh sách khuyến mãi tháng 7 từ WinWinStore ngoài các máy ảnh thì còn có 3 chiếc ống kính đang giảm giá. Trong số ba ống kính đó có chiếc Fujinon XF10-24mm F4 R OIS với mức giá gốc niêm yết trên thị trường là 20,990,000 VND nhưng tại WinWinStore chỉ còn 14,900,000 VND mà thôi.

Ống kính Fujifilm XF 10-24mm F4 mặc dù được ra mắt khá lâu nhưng đây vẫn là ống ultra wide rất chất lượng với kiểu dáng chắc chắn, gọn nhẹ chỉ 410g, độ méo ít, có hỗ trợ chống rung OIS, điểm hơi tiếc là ống kính này không có chống thời tiết (WR – Weather Resistant). Tiêu cự được quy đổi sang full-frame là 15-36mm, phù hợp chụp ảnh từ phong cảnh đến đường phố kết hợp. Chiếc ống kính này có độ mở khẩu từ f/22 đến f/4 cho góc nhìn rộng từ 110 độ – 61.2 độ, với 14 thấu kính chia làm 10 nhóm trong đó có 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính với độ tán xạ siêu thấp cùng 7 lá khẩu. Các thấu kính sẽ có chức năng giảm thiểu hiện tượng quang sai, tán sắc, lóa sáng, giúp các tác phẩm của bạn trở nên sống động và rõ nét.

Với sức mạnh về quang học cũng như góc rộng của mình, ống kính Fujifilm XF 10-24mm F4 sẽ cho ra các bức ảnh bao quát phong cảnh với độ chi tiết tốt. Hoặc nếu linh hoạt hơn, khi sử dụng trong các không gian hẹp để tạo hiệu ứng đặc biệt hơn.

Với mức giá đang khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, bạn đọc nên nhanh tay sở hữu ngay cho mình một em Fujifilm XF 10-24mm F4 để chuyến du lịch sẽ càng rực rỡ hơn với các bức ảnh phong cảnh góc rộng. Ngoài ra với tiêu cự của chiếc ống kính này, bên cạnh việc sử dụng góc rộng để chụp phong cảnh bạn cũng có thể sử dụng tiêu cự hẹp hơn để quay vlog cũng rất tốt và ấn tượng.

Dưới đây là một vài bức ảnh được chụp với ống kính XF 10-24mm F4 trên thân máy Fujifilm X-E3 và X-T3 mà Công Nghệ Việt thực hiện gần đây:

Tin gần đây