Trang chủTin tứcMáy tínhFujifilm X100VI sẽ lớn hơn một chút so với X100V và được...

Tin liên quan

Fujifilm X100VI sẽ lớn hơn một chút so với X100V và được tích hợp giả lập màu REALA ACE

Theo thông tin từ Fujirumors, chiếc máy ảnh Fujifilm X100VI sẽ lớn hơn một chút so với thế hệ trước và đặc biệt là được tích hợp giả lập màu REALA ACE.

Theo Fujirumors, chiếc máy ảnh Fujifilm X100VI về cơ bản sẽ có kích thước tương tự như X100V. Sự khác biệt về kích thước sẽ nhỏ đến mức chỉ nhìn thấy trên thông số mà thôi. Cụ thể là thiết bị sẽ chỉ dày hơn người tiền nhiệm X100V 1mm mà thôi. Khác biệt này cực kỳ nhỏ nên về cơ bản có thể nói là hai thiết bị có kích thước tương tự.

Fujifilm X100VI sẽ lớn hơn một chút so với X100V và được tích hợp giả lập màu REALA ACE
Fujifilm X100V

Ngoài ra còn có thông tin khác cực kỳ hấp dẫn đó chính là máy sẽ được tích hợp giả lập màu REALA ACE và đây sẽ là chiếc máy ảnh APS-C đầu tiên của hãng được trang bị giả lập phim mới này. Thông tin này được nguồn tin đáng tin cậy của Fujirumors cho biết.

Trước đó các kỹ sư Fujifilm tại hội nghị X Summit khi ra mắt GFX 100 II cho biết cảm biến cũng đóng một vai trò không nhỏ trong việc phát triển giả lập màu film REALA này. Nhưng Fujirumors tin rằng đây là cách diễn đạt gây hiểu lầm, làm người dùng tưởng rằng chỉ có cảm biến của GFX mới tích hợp được giả lập này. Hãng cũng đã nhắc đến điều tương tự khi ra mắt Nostalgic Negative trên GFX 100S và giờ đây giả lập này đều đã có mặt trên các máy ảnh X-Series mới.

Việc X100VI là chiếc máy ảnh APS-C đầu tiên trang bị màu REALA ACE sẽ mở đường cho các máy ảnh khác cũng sử dụng cảm biến X-Trans V. Đây cũng là cảm biến dự kiến của chiếc máy ảnh X100 mới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác