Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm X100VI phiên bản giới hạn cháy hàng chỉ sau vài phút...

Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Mỹ

Fujifilm tại Mỹ đã bắt đầu mở bán Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn và nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài phút, ngay sau đó một số đơn đặt hàng trước đã xuất hiện trên eBay.

Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn chỉ vừa mở bán trên website của Fujifilm tại Mỹ đã nhanh chóng hết hàng sau vài phút, thậm chí do số lượng người truy cập quá nhiều dẫn đến tình trạng sự cố.  Nhưng ngay sau đó, một số đơn đặt hàng trước được xác nhận đã xuất hiện trên eBay.

Vào thời điểm bài viết gốc từ Petapixel được đăng tải, trên trang eBay đã có 11 chiếc X100VI phiên bản giới hạn được rao bán với giá rất cao, mức giá thấp nhất mà PetaPixel ghi nhận là 3,500 USD trong khi mức giá cao nhất là khoảng 6,000 USD. Mức giá này tương đương khoảng 87 triệu đồng cho đến hơn 148 triệu đồng chưa bao gồm chi phí vận chuyển, cao hơn rất nhiều so với giá gốc 1,999.5 USD (khoảng 50 triệu). Trước đó từng có một chiếc được bán ra với giá hơn 440 triệu đồng (18,000 USD).

Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Mỹ

- Advertisement -

Phiên bản giới hạn của chiếc máy ảnh X100VI sẽ chỉ có 1934 máy, tương đương với năm thành lập của thương hiệu này. Thị trường Mỹ sẽ có 300 chiếc mở bán từ 21/3 đến 23/3, mỗi ngày sẽ chỉ mở bán 100 chiếc.

Mặc dù sự khác biệt giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản giới hạn không đáng kể, nhu cầu mua phiên bản giới hạn vẫn rất cao bởi sự độc đáo trong thiết kế khi máy có logo gốc của Fujifilm, đánh số thứ tự từ 1-1934 và tặng kèm nắp lens có logo gốc. Về phía Fujifilm, công ty cho biết các đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng hai tuần kể từ khi đặt hàng, nếu đơn đặt hàng đó thành công. Dù đã ban hành luật chống đầu cơ (yêu cầu người mua phải có lịch sử mua hàng tại cửa hàng) nhưng thực tế vẫn không thể kiểm soát thị trường. Tuy nhiên, công ty đang có ý định giới hạn mua hàng là một máy cho mỗi khách hàng.

Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại Mỹ

Lý giải cho sức hút của Fujifilm X100VI phiên bản thường nói chung, dù có vẻ ngoài không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm X100V nhưng các nâng cấp về cảm biến, chống rung và bộ giả lập màu mới cùng với sức hút kế thừa từ phiên bản trước đã khiến chiếc máy ảnh này nhanh chóng nhận sự đón nhận từ người dùng cả trong cộng đồng Fujifilm lẫn giới nhiếp ảnh.

NguồnPetapixel

Fujifilm X100VI, Fujifilm X100VI đặc biệt, Fujifilm X100VI giới hạn, Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn, Fujifilm. X100VI

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan