Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm X100VI đang bị đẩy giá lên rất cao, vượt ngưỡng 100...

Fujifilm X100VI đang bị đẩy giá lên rất cao, vượt ngưỡng 100 triệu đồng

Với sức hút của mình, giá bán Fujifilm X100VI đang bị đẩy lên rất cao và vượt ngưỡng 100 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt.

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi được công bố, Fujifilm X100VI nhanh chóng hết hàng ở nhiều khu vực do sức hút của nó. Đặc biệt còn kinh khủng hơn khi nhiều người dùng trên eBay đang bán lại máy với giá cực cao lên đến hơn 100 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt. Một số người dùng khác cũng đang cố bán lại các phiên bản thường tại nền tảng này với giá cũng cao không kém, lên đến hơn 56 triệu đồng (chưa kèm chi phí vận chuyển).

Fujifilm X100VI đang bị đẩy giá vượt ngưỡng 100 triệu đồng

Có thể thấy với sức hút của chiếc máy ảnh Fujifilm X100VI mới mà nhiều người đang có ý định đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại với giá cao một cách chóng mặt. Hiện tại do chính sách mà các đơn hàng sẽ được phân ra từng lô nhỏ nên vì thế mà số lượng cũng rất hạn chế. Ngoài ra với nhu cầu vượt xa dự đoán của Fujifilm mà hãng cũng đang cố gắng hoàn thành các đơn đặt trước và không hứa hẹn gì thêm vì năng lực sản xuất được cho biết là giới hạn ở 15,000 máy mỗi tháng.

- Advertisement -

Fujifilm cũng cho biết là đang nỗ lực đẩy nhanh sản xuất, có thể tăng gấp đôi số lượng máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu đảm bảo X100VI có thể đến tay người dùng. Tuy nhiên công ty không hứa hẹn gì thêm và còn dự đoán nhiều đơn hàng sẽ phải chờ ít nhất là mùa hè năm nay mới hoàn thành.

NguồnDPreview

Fujifilm X100VI, X100VI, Fujifilm, giá bán Fujifilm X100VI, giá Fujifilm X100VI

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan