Cellphones

Hiện tại, tại một trong những đại lý chính hãng của Fujifilm vừa có một chương trình giảm giá sốc cho hai dòng máy ảnh của hãng. Cụ thể là giá bán chính hãng của Fujifilm X-T2 trước đây là 31.5 triệu được giảm hẳn 10 triệu đồng chỉ còn 21.5 triệu, kế đến là Fujifilm X-E3 cũng được giảm hẳn 4 triệu đồng nếu bạn lựa chọn sản phẩm này không kèm phần quà là máy in.

Cụ thể thông tin khuyến mãi

Fujifilm X-T2 hiện tại không còn là cao cấp nhất nữa vì đã có X-T3 ra mắt, tuy nhiên thì Fujifilm X-T2 vẫn là một trong những sản phẩm chủ đạo của Fujifilm nhắm tới những người dùng chuyên và cũng theo nhiều khía cạnh nhận xét, sức mạnh của Fujifilm X-T2 vẫn rất đáng để dùng và không thua X-T3 quá nhiều. Vì thế, chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Fujifilm X-T2 lần này là một mức quá tốt để sỡ hữu X-T2 mới chính hãng.

Về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E3, là chiếc máy ảnh có ngoại hình tương tự như một chiếc X-Pro2 thu nhỏ với lối thiết kế theo dạng tối giản, với dáng rangefinder, tương tự như kiểu thiết kế của những dòng X-E trước đó như Fujifilm X-E1, X-E2 và X-E2s. Fujifilm X-E3 cũng là dòng cao cấp nhất trong series X-E bây giờ, cùng với một khuyến mãi tốt. Đây là cơ hội sở hữu X-T2 hoặc X-E3 cực kỳ tốt trong dịp cuối năm này. 

Thực sự mà nói thì giá chính hãng của bộ đôi X-T2 và X-E3 này đã ngang bằng giá “mua máy ảnh cũ” trước đây vài ngày.