Trang chủKhuyến mãiCellphoneS xả kho giữa năm “giá khét”, nhiều món giảm đến 70%

Tin liên quan

CellphoneS xả kho giữa năm “giá khét”, nhiều món giảm đến 70%

CellphoneS tung chương trình xả kho “giá khét” nhiều sản phẩm từ điện thoại đến phụ kiện cáp sạc, âm thanh … chính hãng giảm đến 70%.

CellphoneS mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi giảm giá sản phẩm hấp dẫn từ ngày 23 cho đến hết ngày 30/6. Đặc biệt, trong khung giờ 9 – 11:00 vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật sẽ có 5 – 10 sản phẩm được hệ thống chọn lựa xả kho giảm sốc lên tới 70%. Có thể kể đến một số sản phẩm trong danh sách Flash Sale có lượt quan tâm từ sớm như:

  • Loa tháp Samsung MX-T40 giảm sốc còn 1.39 triệu
  • Cáp sạc Anker Powerline II C-to-C phiên bản Marvel còn 175,000 đồng
  • Tai nghe chụp tai Havit i62 chỉ 350,000 đồng
  • Tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 chỉ còn hơn 1 triệu
  • Pin dự phòng Energizer 10,000mAh UE10052PQ giảm đến 45%
  • ….

Không chỉ các sản phẩm Flash Sale giá sốc được quan tâm, mà nhiều sản phẩm công nghệ khác được điều chỉnh giá tốt trong chương trình Xả kho khét như:

  • Màn hình Asus, LG, Samsung giảm đến 45%
  • Phụ kiện cáp sạc, pin dự phòng chỉ từ 59,000 đồng
  • Ốp dán, balo chống sốc giảm 60% các thương hiệu UAG, UNIQ, Devilcase, …
  • Phụ kiện âm thanh như loa, tai nghe chỉ từ 390,000 đồng

Bên cạnh những ưu đãi giảm giá hấp dẫn, CellphoneS còn mang tới mini game vui vẻ trên website giúp khách hàng thu nhập voucher giá trị.

Dự kiến trong tháng 7 tới, hệ thống CellphoneS sẽ khởi động chuỗi sự kiện S-Camp, với nhiều ưu đãi các thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại, phụ kiện … ưu đãi giá tốt dành riêng cho học sinh sinh viên mùa tựu trường. Cũng như các hoạt động trải nghiệm sản phẩm, giao lưu tại các trường Đại học các tỉnh thành toàn quốc.

Không chỉ giá tốt, khách hàng mua sắm tại CellphoneS được hưởng chính sách bảo hành đổi mới trong 30 ngày tại các trung tâm bảo hành của hãng. Cũng như đến hệ thống 30 trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Thoại Vui của CellphoneS để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện hư hỏng các thiết bị dòng đời cũ sau thời gian sử dụng.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm đang giảm giá tốt trong chương trình Xả kho khét, có thể tham khảo chi tiết tại website https://cellphones.com.vn/xa-hang-ton-kho, hoặc liên hệ hotline để được tư vấn thông tin sản phẩm, giá bán qua tổng đài miễn phí 18002097 hoặc tới trực tiếp hơn 115 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác