Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm tung teaser hé lộ vòng chọn giả lập màu của máy...

Fujifilm tung teaser hé lộ vòng chọn giả lập màu của máy ảnh X-T50 mới

Mới đây Fujifilm đã chia sẻ đoạn video ngắn hé lộ về các thiết bị sẽ ra mắt trong sự kiện sắp tới, đáng chú ý là video cho thấy một vòng vặn điều chỉnh giả lập màu được dự đoán là của Fujifilm X-T50.

Fujifilm sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 16/5 sắp tới và theo dự đoán sẽ có nhiều hơn một chiếc máy ảnh được ra mắt. Tin đồn này này càng có độ chính xác cao khi mới đây hãng đã chia sẻ một đoạn video ngắn hé lộ những gì sẽ được ra mắt tại sự kiện.

Trong đoạn video chúng ta có thể thấy một chiếc máy ảnh có vòng vặn các giả lập màu sắc, vòng này có lẽ là của chiếc máy ảnh Fujifilm X-T50 khi mà trước đó một bức ảnh rò rỉ đã cho thấy vòng vặn này. Nó sẽ nằm bên tay trái của máy và thực tế vòng này vốn đã có trên X-S10, là vòng chức năng với mặc định là thay đổi giả lập màu.

Fujifilm tung teaser hé lộ vòng chọn giả lập màu của máy ảnh X-T50 mới

Đối với X-T50 vòng này sẽ có 8 vị trí Acros, Nostalgic Negative, Classic Neg., Reala Ace, Classic Chrome, Astia, Velvia, Provia (STD). Thêm 3 vị trí FS1, FS2, FS3 có thể là để cho các giả lập màu tuỳ chỉnh của bạn. Cuối cùng là C để tắt tất cả các giác lập màu, sử dụng thiết lập tuỳ chỉnh.

Fujifilm tung teaser hé lộ vòng chọn giả lập màu của máy ảnh X-T50 mới

Bên cạnh máy ảnh thì trong video teaser còn hé lộ về ống kính mới. Theo các tin đồn trước thì tại sự kiện lần này sẽ còn có GFX 100S II, ống kit XF 16-50mm F2.8-4.8 và có thể có GF 500mm F5.6 do một bức ảnh được Fujirumors tăng độ sáng hé lộ có đến 2 ống kính trong video.

NguồnFujirumors

X-T50, Fujifilm X-T50, Fujifilm

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan