Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm tự tay xác nhận các đơn đặt hàng X100VI phiên bản...

Fujifilm tự tay xác nhận các đơn đặt hàng X100VI phiên bản giới hạn để chống đầu cơ

Trước tình trạng đầu cơ Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn, Fujifilm tại Mỹ cho biết là họ sẽ tự tay xác nhận các đơn đặt hàng để giảm thiểu tình trạng đặt mua và bán lại giá cao trên eBay.

Trong thời gian vừa qua, sức hút của Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn đang gia tăng một cách chóng mặt và xảy ra tình trạng cháy hàng sau vài phút mở bán, cùng với đó là việc nhiều người đang bán lại với mức giá gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3 trên nền tảng eBay.

Fujifilm tự tay xác nhận các đơn đặt hàng X100VI phiên bản giới hạn để chống đầu cơ

Ở một số khu vực, Fujifilm tại đó sẽ mở bán theo dạng bốc thăm và gửi email thông báo về suất mua. Nhưng ở một số khu vực khác dường như đã tạo điều kiện cho những người đầu cơ bằng cách bán X100VI phiên bản giới hạn theo hình thức “ai đến trước được trước”.

- Advertisement -

Nhu cầu quá cao khiến trang web của Fujifilm tại Mỹ đã sập chỉ sau vài phút mở bán trong vài ngày trước. Nhưng sau đó các phiên bản này đã xuất hiện trên eBay với giá cắt cổ. Tại thời điểm bài viết này mức giá đã hơn 200 triệu đồng, chưa bao gồm phí vận chuyển về Việt Nam và con số này gấp đôi so với tuần trước.

Để chống lại tình trạng này, Fujifilm tại Mỹ đã ra tuyên bố rằng họ sẽ tự tay xác nhận các đơn hàng để tìm ra các đơn gian lận và có hành vi đáng ngờ. Mặc dù đã ban hành phương án mỗi người chỉ được mua một chiếc Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn nhưng dường như vẫn có người đã tìm cách lấy nhiều máy bằng các tài khoản khác nhau.

Fujifilm tự tay xác nhận các đơn đặt hàng X100VI phiên bản giới hạn để chống đầu cơ

Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 90 năm thành lập công ty, sẽ chỉ có 1934 máy được bán ra tương ứng với năm thành lập. Phiên bản này độc đáo ở phần quà tặng kèm gồm dây đeo, nắp ống kính có logo gốc của Fujifilm cùng với logo trên thân máy và đặc biệt là số thứ tự từ 1 đến 1934 ngẫu nhiên.

NguồnFujirumors

Fujifilm X100VI, X100VI, Fujifilm X100VI phiên bản giới hạn, Fujifilm X100VI đặc biệt, Fujifilm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan