Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm ra mắt phiên bản Fujifilm X100V Disney and Friends Collection đặc...

Tin liên quan

Fujifilm ra mắt phiên bản Fujifilm X100V Disney and Friends Collection đặc biệt

Fujifilm mở bán máy ảnh Fujifilm X100V Disney and Friends Collection, phiên bản đặc biệt với chủ đề Disney và sẽ mở bán giới hạn chỉ 100 chiếc tại Hồng Kông.

Phiên bản Fujifilm X100V Disney and Friends Collection đặc biệt này sẽ được Fujifilm ra mắt kỷ niệm 100 năm thành lập Disney và cũng trùng với kỷ niệm 55 thành lập Fuji Photographic Equipment Company. Theo phát hiện từ Fujirumors thì số tiền bán được phiên bản đặc biệt này sẽ quyên góp đến cộng đồng tại Hồng Kông để hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên, dự kiến sẽ quyên góp khoảng 25,600 USD.

Về thông số thì chiếc máy ảnh X100V bản đặc biệt này vẫn sẽ như phiên bản thường với cảm biến 26.1MP, vi xử lý X-Processor 4 và ống kính 23mm F2.0. Thiết kế của máy cũng như cách đóng hộp cũng sẽ được làm theo chủ đề Disney. Hộp của phiên bản Fujifilm X100V Disney and Friends Collection đặc biệt này sẽ là hộp gỗ làm thủ công với hoạ tiết chú chuột Mickey.

Bên trong máy ảnh đi kèm với một thẻ khắc kỷ niệm bằng gỗ mang, có số chứng nhận số thứ tự của máy ảnh cũng như một hộp gỗ được mô tả là “kết hợp sự khéo léo với ý tưởng bảo vệ môi trường xanh”.

Phụ kiện sẽ có một case da màu đen bao trọn bên dưới máy ảnh Fujifilm X100V, mặt đáy bao da sẽ khắc logo Fujifilm và “Disney 100”. Ngoài ra còn có dây đeo tay và phụ kiện đặt ngón trỏ với các hoạ tiết Disney 100 nữa.

Phiên bản Fujifilm X100V Disney and Friends Collection đặc biệt sẽ có giá đặt trước từ 1,920 USD tại 3 cửa hàng ở Hồng Kông gồm The Fujifilm Studio Building, tại Broadway – Harbor City Branch và tại Logon – Harbor City Branch. Hiện đã có thể đặt trước cho đến khi hết máy và dự kiến Fujifilm sẽ bắt đầu giao máy từ 29/7.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img

Tin khác