Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Fujifilm muốn làm máy ảnh kỹ thuật số Medium Format nhỏ hơn,...

Fujifilm muốn làm máy ảnh kỹ thuật số Medium Format nhỏ hơn, nhẹ hơn và thậm chí rẻ hơn

Đại diện Fujifilm, Tổng giám đốc Toshi Iida đã tiết lộ trong một buổi phỏng vấn là muốn biến dòng medium format của công ty xuống các mẫu nhỏ hơn, nhẹ hơn và thậm chí còn rẻ hơn nữa.

Trong buổi phỏng vẫn giữa cinema5D và ông Toshi Iida, Fujifilm cho biết là dòng máy medium format GFX 50 của công ty đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của người dùng khi Fujifilm đưa ra giá bán hấp dẫn. Ông Iida cho biết, để biến dòng GFX trở thành dòng máy ảnh chính thì Fujifilm vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực khiến dòng máy này nhỏ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn, đây là hương đi mà Fujifilm đang nhắm tới. Khi hỏi tới dòng máy full-frame, Iida vẫn tiếp tục khẳng định rằng công ty vẫn sẽ không ra mắt máy ảnh full-frame.

Hiện tại máy ảnh full-frame cao nhất của Sony là a9 II với giá khoảng 4,500 USD bằng giá với chiếc máy ảnh GFX 50R medium format của fujifilm. Dòng máy GFX dù là dòng máy ảnh medium format nhưng trọng lượng và kích thước của nó vẫn còn khá lớn và nặng. Những điều này khiến cho dòng máy ảnhh GFX của Fujifilm vẫn rất kén người dùng dù nhận được nhiều đánh giá tích cực. Nhưng nếu công ty thành công trong việc giảm kích thước, trọng lượng và giá bán của dòng máy GFX xuống thì các đối thủ của Fujifilm sẽ phải rất dè chừng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourcePetapixel

Tin gần đây