Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm hiện tại không có kế hoạch phát triển GFX 100R

Fujifilm hiện tại không có kế hoạch phát triển GFX 100R

Theo các báo cáo gần đây cho biết Fujifilm không có kế hoạch phát triển chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 100R và theo Fujirumors thì đây quả là một điều đáng tiếc.

Theo các báo cáo gần đây, có vẻ như Fujifilm hiện không phát triển Fujifilm GFX 100R (hoặc bất kỳ sản phẩm thay thế nào cho GFX 50R). Điều này có nghĩa là dòng máy ảnh medium format của Fujifilm có thể chỉ còn lại 2 sản phẩm là GFX 100S và GFX 100S II.

Nhiều người cho rằng việc ngừng phát triển dòng máy ảnh GFX-R là một sai lầm. Một số ý kiến cho rằng vẫn có thị trường cho máy ảnh medium format có thân máy kiểu dáng rangefinder. Fujirumors cũng đã bày tỏ quan điểm của mình, cho rằng việc không phát triển dòng GFX R này là một sai lầm.

Một người dùng yêu thích đã tạo ra một mô hình GFX-R. Trong mô hình, ông ấy gọi nó là máy ảnh GFX ống kính cố định. Bỏ qua vấn đề ống kính, trang này chỉ ra vài điểm ưa thích như viewfinder hybrid, các nút điều khiển cổ điển vô cùng đẹp mắt. Về cơ bản là khá giống dòng X-Pro nhưng kích cỡ medium format. Đây có thể là một thành công lớn theo như trang Fujirumors nhận xét.

NguồnFujirumors

GFX 100R, Fujifilm GFX 100R

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan