Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm GFX50S Mark II sẽ có vi xử lý X Processor 4...

Tin liên quan

Fujifilm GFX50S Mark II sẽ có vi xử lý X Processor 4 nhanh hơn và màu film Nostalgic Negative

Theo như nguồn tin của Fujirumors, chiếc máy ảnh Fujifilm GFX50S Mark II sẽ sử dụng vi xử lý mới nhất của Fujifilm là X Processor 4 đem đến tốc độ lấy nét tự động nhanh hơn.

Theo các tin đồn gần đây, Fujifilm sắp sửa ra mắt Fujifilm GFX50S Mark II là phiên bản nâng cấp từ 50S với thiết kế gọn nhẹ dù là máy ảnh chuẩn medium format. Chiếc máy ảnh này sẽ giống GFX100S có thiết kế gọn hơn, nhẹ hơn nhưng vẫn có được bên trong là chống rung hình ảnh IBIS.

Trước đây các nguồn tin đều cho rằng thiết bị sẽ giống hệt như GFX100S với chống rung bên trong thân máy, thiết bị sẽ vẫn chỉ sử dụng cảm biến cũ 50MP nhưng đổi lại người dùng sẽ có một chiếc máy cảm biến lớn, kích thước nhỏ gọn và IBIS chỉ với một mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên mới đây nguồn tin của trang Fujirumors tiết lộ rằng chiếc máy ảnh sẽ có vi xử lý mới nhất hiện tại của Fujifilm là X Processor 4 sẽ đem đến tốc độ lấy nét và xử lý ảnh nhanh hơn. Bên cạnh đó thì máy cũng sẽ được tích hợp giả lập màu film Nostalgic Negative mới nhất.

Nhưng Fujirumors có lưu ý là dù sử dụng vi xử lý mới nhất nhưng chiếc máy ảnh này vẫn sẽ dùng cảm biến không phải công nghệ xếp lớp BSI. Vì thế tốc độ lấy nét sẽ không thể nhanh bằng GFX100S, nhưng dù sao cảm biến mới cũng sẽ giúp máy lấy nét nhanh hơn so với thế hệ trước. Chiếc máy ảnh GFX50S Mark II dự đoán sẽ được bán với giá khoảng 4000 USD và trước đó có tin đồn là máy sẽ ra mắt vào 27/8 nhưng Fujirumors đã bác bỏ thông tin này. Thông tin máy ra mắt vào tháng 9 sẽ hợp lý hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnFujirumors

Xem nhanh