Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm GFX 100 với độ phân giải siêu khủng đã ra đời...
spot_img

Tin liên quan

Fujifilm GFX 100 với độ phân giải siêu khủng đã ra đời như thế nào?

Vào tháng trước, Fujifilm ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật “trùm cuối” GFX 100 với cảm biến medium format 102-megapixel. Nếu bạn tự hỏi siêu phẩm này ra đời như thế nào, thì trang cinema5D đã đăng tải 2 phần video tài liệu về Fujifilm GFX 100.

Fujifilm đã cho phép Johnnie Behiri và cinema5D quyền tiếp cận tới công đoạn hình thành nên Fujifilm GFX 100 trong một số chuyến đi đến Nhật Bản. Trong 8 tháng, cả hai đã cùng với Fujifilm qua để chứng kiến ​​và ghi lại sự phát triển của trùm cuối hiện tại GFX 100.

Phần 1 của đoạn phim tài liệu dài 17 phút, đi theo quy trình thiết kế GFX 100 với các cuộc phỏng vấn với một số nhân vật quan trọng đằng sau chiếc máy ảnh:

Qua phần 1, ông Toshihisa Lida – Tổng quản lý của Fujifilm cũng đã chia sẻ về lý do vì sao lại ra đời siêu phẩm này. Cùng với đó là chia sẻ từ trưởng đội ngũ phát triển, sản xuất khi lắp ráp GFX 100 và nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế để ra đời một thiết kế thuận lợi nhất, đẹp nhất và “Fujifilm” nhất đến người dùng.

Tiếp đến phần 2, video dài 12 phút ghé thăm nhà máy Fujifilm ở Taiwa nơi GFX 100 đang được sản xuất:

Từ hai phần video này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn vì sao Fujifilm lại cho ra mắt con quái vật 102-megapixel này và cũng như lý giải vì sao mà phải mất đến tận 2 năm, từ bản nguyên mẫu mà Fujifilm mới trình làng chính thức GFX 100. Cùng với đó, đoạn phim tài liệu này cũng giới thiệu đến người xem công đoạn ra đời của một chiếc máy ảnh Fujifilm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

Xem nhanh