Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm đưa giả lập màu Reala Ace lên máy ảnh X-H2, X-H2S,...

Fujifilm đưa giả lập màu Reala Ace lên máy ảnh X-H2, X-H2S, X-T5 và X-S20

Ngoài chiếc máy ảnh X100VI vừa ra mắt, mới đây Fujifilm đã đưa giả lập màu Reala Ace lên máy ảnh X-H2, X-H2S, X-T5 và X-S20 thông qua bản cập nhật firmware Kaizen mới.

Tại sự kiện X Summit vừa diễn ra, ngoài X100VI được ra mắt Fujifilm còn công bố bản cập nhật firmware lớn cho các dòng máy ảnh thế hệ thứ 5 của công ty với tên gọi Kaizen, ngoài các tính năng thì bản cập nhật này còn mang đến giả lập màu Reala Ace. Dưới đây là chi tiết các nâng cấp cho từng máy ảnh:

X-H2/X-H2S:

  • Khung đỏ báo hiệu đang quay video: Giống như X-T5 và X-S20, tính năng này giúp dễ dàng nhận biết khi máy ảnh đang quay video.
  • Truyền tải không dây tới Frame.io: Với bản cập nhật mới người dùng sẽ không cần phụ kiện FT-XH để tải các nội dung lên Frame.io nữa mà bạn có thể tải lên trực tiếp.

Fujifilm đưa giả lập màu Reala Ace lên máy ảnh X-H2, X-H2S, X-T5 và X-S20

X-H2/X-H2S, X-T5 và X-S20

  • Chạm để bám nét vào chủ thể khi quay video: Thêm khả năng chạm vào màn hình để lấy nét nhanh chóng và chính xác lên chủ thể khi quay video.
  • Cải thiện nhận diện chủ thể với màn trập điện tử: Tính năng này đã có trên X100VI và GFX100II, giờ đây được trang bị thêm cho các máy ảnh trong danh sách này.
  • Giả lập phim Reala Ace: Giả lập màu film mới vốn chỉ có trên dòng GFX nay đã được mang xuống các máy ảnh APS-C.

Fujifilm đưa giả lập màu Reala Ace lên máy ảnh X-H2, X-H2S, X-T5 và X-S20

- Advertisement -

X-H2S, X-T5 và X-S20:

  • Cải thiện độ chính xác khi theo dõi chủ thể: Khả năng theo dõi chủ thể trở nên đáng tin cậy và chính xác hơn.

Thời gian phát hành

Bản cập nhật firmware Kaizen sẽ được phát hành trong thời gian tới, giả lập phim Reala Ace và firmware tích hợp Frame.io sẽ có vào mùa hè năm 2024, riêng một số bản cập nhật khác sẽ phát hành sớm hơn vào mùa xuân.

Xem thêm:

NguồnFujirumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan