HomeTin tứcFPT Telecom hiện thực hóa giấc mơ của mỗi thành viên trong...

FPT Telecom hiện thực hóa giấc mơ của mỗi thành viên trong gia đình

Oto Vinfast, chuyến du lịch Nhật Bản cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi những khách hàng may mắn của FPT Telecom khi tham gia chương trình “Vạn ước mơ trên một kết nối”.

Chương trình “Vạn ước mơ trên một kết nối” diễn ra từ ngày 10/4 -24/5/2024, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ và khách hàng mới đăng ký Internet, Combo Internet – FPT Play hoặc nâng cấp trải nghiệm Wi-Fi 6.

Khi tham gia, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt các phần quà có giá trị như:  voucher giảm giá/trải nghiệm các dịch vụ của FPT Telecom, thiết bị FPT Camera Play, hợp đồng sử dụng Internet miễn phí 5 năm, voucher du lịch Nhật Bản trị giá 120 triệu đồng,… đặc biệt nhất là cơ hội trúng xe ô tô VinFast VF5.

FPT Telecom hiện thực hóa giấc mơ của mỗi thành viên trong gia đình

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào link Landing Page TẠI ĐÂY, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại và xác minh thông qua mã OTP.
  • Bước 2: Tham gia Game “Ba điều ước” để nhận các voucher, phần quà giá trị khi hoàn thành nhóm nhiệm vụ của các thành viên trong gia đình.
  • Bước 3: Đăng ký Internet, Combo hoặc nâng cấp lên gói cước sử dụng WiFi 6 để thực hiện điều ước của cả gia đình. Cụ thể:
    • Hoàn tất đăng ký mới sử dụng dịch vụ Internet Only: 1 mã dự thưởng
    • Hoàn tất đăng ký mới sử dụng Combo Internet – FPT Play: 2 mã dự thưởng
    • Khách hàng cũ nâng cấp thành công lên gói cước WiFi 6: 1 mã dự thưởng
  • Bước 4: Tham gia quay số giải Ước mơ của gia đình vào ngày 03/06 và đón xem kết quả trong buổi livestream cùng ngày

Kết quả trúng thưởng của Khách hàng tham gia chơi sẽ được lưu lại trên trang web của chương trình. Khách hàng có thể kiểm tra giải thưởng của bản thân trong mục Lịch sử quà tặng tại màn hình chính của chương trình. Đồng thời, tất cả các khách hàng trúng giải sẽ được gửi thông tin trúng thưởng qua SMS từ FPT Telecom.

FPT Telecom, FPT, Vạn ước mơ trên một kết nối, Khuyến mãi FPT

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan