Trang chủTin tứcFPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám...

Tin liên quan

FPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc mới

Từ ngày 25/04, anh Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT FPT Telecom để đảm nhiệm vi trí mới tại FPT Education. Trong khi đó, anh Hoàng Việt Anh được bầu là tân Chủ tịch FPT Telecom và anh Nguyễn Hoàng Linh trở thành Tổng giám đốc mới của FPT Telecom.

FPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc mới

Tập đoàn tiếp tục triển khai chương trình Quy hoạch và Luân chuyển cán bộ cấp cao. Theo đó, lãnh đạo FPT các cấp sẽ được luân chuyển giữa các vị trí, đơn vị trong Tập đoàn và CTTV với mục tiêu tạo sự trải nghiệm đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực cấp cao cho Tập đoàn.

Theo đó, từ ngày 25/04, anh Tiến sẽ thôi giữ vai trò Chủ tịch FPT Telecom để đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT, phụ trách hoạt động của Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

FPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc mới

Sau nhiệm kỳ 3 năm làm việc tại FPT Telecom, anh Hoàng Nam Tiến cùng đội ngũ vượt qua 2 năm đại dịch Covid với những thành tựu đáng tự hào. Là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng táo bạo, đóng góp nhiều cho hướng nghiệp, xây dựng sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông đối với thế hệ trẻ, luôn gần gũi và hỗ trợ cho sinh viên cả trong và ngoài hệ thống giáo dục FPT, anh Tiến được kỳ vọng cùng đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức Giáo dục FPT giúp đơn vị có bước phát triển mới trong tương lai.

FPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc mới
Tân Chủ tịch HĐQT FPT Telecom ông Hoàng Việt Anh nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Ban Lãnh đạo FPT

Cùng ngày 25/04, FPT Telecom công bố các Nghị quyết của Hội đồng Quản trị về việc bầu nhân sự đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt. Theo đó, anh Hoàng Việt Anh được bầu vào vị trí Chủ tịch HĐQT FPT Telecom nhiệm kỳ 2023 – 2028 và anh Nguyễn Hoàng Linh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc FPT Telecom.

Tân Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh được biết đến là người có năng lực quản trị và gắn kết đội ngũ mạnh mẽ. Anh có hơn 5 năm gắn bó với FPT Telecom trong vai trò Tổng Giám đốc và có nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty giai đoạn 2018 – 2023. Cùng với việc được tín nhiệm bầu vào vị trí Chủ tịch FPT Telecom thay cho anh Hoàng Nam Tiến, anh Hoàng Việt Anh hiện đảm nhiệm vị trí PTGĐ Tập đoàn FPT phụ trách Chuyển đổi số kiêm nhiệm Chủ tịch FPT Digital.

FPT Telecom có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc mới
Tân Tổng giám đốc FPT Telecom ông Nguyễn Hoàng Linh nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Ban Lãnh đạo FPT

Trong khi đó, tân Tổng Giám đốc FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh là nhà điều hành dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn sâu rộng về hoạt động kinh doanh. Anh Linh đã có hơn 15 năm gắn bó với FPT Telecom, trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau từ tài chính, truyền hình. Gần nhất, anh đảm nhận vai trò quản lý toàn bộ khối kinh doanh khách hàng phổ thông (mass) và dịch vụ khách hàng của FPT Telecom. Đây là minh chứng cho khả năng quản lý của anh ở quy mô lớn và đa dạng lĩnh vực, được tín nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc FPT Telecom thay cho người tiền nhiệm Hoàng Việt Anh.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác