Trang chủSự kiệnFlash Việt Nam tổ chức Offline "Vui trung thu cùng Flash Plus...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Flash Việt Nam tổ chức Offline “Vui trung thu cùng Flash Plus 2”

Cuối tuần vừa qua, Flash Việt Nam đã tổ chức thành công một buổi offline thân mật dành cho các tín đồ công nghệ thích chụp hình bằng smartphone tại khu trung tâm mua sắm Cresent Mall bên quận 7.

Với sự góp mặt và chia sẻ những kinh nghiệm có được, chuyên gia chụp hình smartphone anh Trần Phương đã tạo nên một buổi giao lưu với chuyên đề làm thế nào để có thể cân bằng ánh sáng và chọn bố cục cho những tấm hình khi chụp, đặc biệt là những thao tác quan trọng trong việc thực hiện chụp hình trên Flash Plus 2.

Sau nhiều lần cải thiện những tính năng chụp hình trên các phiên bản cập nhật, Flash Plus 2 hiện nay đã tối ưu được những khuyết điểm của mình so với thời điểm mới ra mắt, cũng như hỗ trợ tối ưu hơn cho người dùng.

IMG_3021

IMG_3039

Hiện nay, Flash Plus 2 có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá tối ưu nhất (2Gb: 3,099,000/ 3Gb: 3,799,000) tại kênh bán hàng trực tuyến Lazada: http://bit.ly/2atWY03

Flash là thương hiệu điện thoại được quản lý bởi tập đoàn công nghệ truyền thông TCL, dựa trên hình thức bán hàng trực tuyến. Flash tập trung phát triển các dòng sản phẩm điện thoại thông minh “Độc, Trẻ và Lạ” đến các khách hàng. Với sự tương tác trực tiếp từ trong cộng đồng, Flash sẽ hoàn thiện sản phẩm của mình đến những khách hàng yêu thích công nghệ và đam mê chụp hình.

Kể từ năm 2014, Flash đã cho ra mắt thành công 3 dòng sản phẩm: Flash, Flash Plus và Flash 2. Tất cả những mẫu điện thoại này đã trở nên quen thuộc với những tính năng nổi bật , công suất máy mạnh và thiết kế tinh tế.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh