Trang chủTin tứcFlagship OPPO Find X với công nghệ zoom 5x sẽ chính thức...

Flagship OPPO Find X với công nghệ zoom 5x sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/6

OPPO hé lộ thông tin về sự trở lại của dòng điện thoại cao cấp với tên gọi OPPO Find X, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 19/6 sắp tới tại Paris.

Trước đây, các mẫu điện thoại OPPO Find đã mang đến nhiều cải tiến công nghệ cho ngành công nghiệp smartphone. Bốn năm sau, OPPO sẽ lại tiếp tục công bố với thế giới những tính năng vượt trội khác. Những ý tưởng này, vượt qua giới hạn của chiếc smartphone thông thường, xứng đáng với dòng sản phẩm Find luôn sáng tạo, khác biệt và định hình các thế hệ điện thoại OPPO trong tương lai.

Flagship OPPO Find X với công nghệ zoom 5x sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/6Công nghệ Camera Kép Zoom 5x

Là một trong những thương hiệu điện thoại đầu tiên lựa chọn tính năng “nhiếp ảnh” làm định hướng R&D chủ đạo, OPPO đã và đang tiếp tục phát triển các công nghệ nhiếp ảnh trong nhiều năm qua.

OPPO đã công bố công nghệ độc quyền “5x Dual Camera Zoom – Camera kép zoom 5x” tại Mobile World Congress (MWC) năm 2017. Lấy cảm hứng từ kính tiềm vọng của tàu ngầm, công nghệ “5x Dual Camera Zoom” sử dụng ống kính góc rộng và ống kính tele. Vỏ bọc của ống kính tele áp dụng cấu trúc kính tiềm vọng sao cho ống kính có đủ không gian để zoom sâu với góc quay 90 độ. Khi người dùng sử dụng chức năng phóng to, ánh sáng sẽ phản chiếu vào lăng kính tam giác theo góc 90 độ và chuyển hình ảnh vào ống kính tele.

Flagship OPPO Find X với công nghệ zoom 5x sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/6Nhờ cấu trúc theo phong cách kính tiềm vọng, camera kép mới đảm bảo hiệu năng tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ mỏng của thiết bị. Mô-đun máy ảnh kép 5x chỉ dày 5.7mm, thậm chí còn mỏng hơn 10% so với ống kính zoom quang học 2x truyền thống. 

Super VOOC – sạc đầy pin chỉ với 15 phút

Flagship OPPO Find X với công nghệ zoom 5x sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/6Công nghệ sạc nhanh VOOC đã được biết đến như một tính năng sạc cực nhanh và an toàn hàng đầu thế giới. Phiên bản mang tính đột phá nhất của công nghệ sạc nhanh này là Super VOOC Flash Charge, đã được giới thiệu tại MWC 2016. Dựa trên một thuật toán mới về xung điện áp thấp và pin độc quyền được OPPO phát triển, chức năng này có thể sạc đầy pin 2500 mAh trong vòng 15 phút.

Ánh sáng Cấu trúc 3D và Mạng 5G

Vào tháng 1 năm 2018, OPPO đã công bố công nghệ 5G đầu tiên hợp tác với Qualcomm Technologies. Sau đó vào ngày 10 tháng 5, Viện Nghiên cứu Toàn cầu OPPO (Shenzhen) đã ra mắt thành công Cuộc gọi Video 5G đầu tiên trên Thế giới sử dụng Công nghệ Ánh sáng Cấu trúc 3D.

Màn trình diễn đã tái tạo hình ảnh chân dung 3D trên thiết bị thu từ xa, sử dụng thông tin dọc được thu thập từ camera cấu trúc 3D, trên điện thoại thông minh OPPO và mẫu thiết bị đầu cuối 5G NR của Qualcomm Technologies. Mạng 5G và công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D cung cấp cho người dùng những tính năng đặc biệt như Thanh toán an toàn, Tái tạo 3D, AR thực tế ảo, Gaming v.v.

Find X đánh dấu sự trở lại của dòng điện thoại OPPO Find, mang theo tinh thần không ngừng khám phá và đổi mới của OPPO. Bằng việc tập trung đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của người dùng trên toàn thế giới, OPPO cam kết sẽ tiếp tục tìm tòi và mang đến những ứng dụng sáng tạo, những công nghệ đột phá mới trong tương lai.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan