Hôm nay Fitbit đã chính thức đem thiết bị đeo thông minh Fitbit Charge 3 về Việt Nam. Đây là sản phẩm mới thuộc dòng Charge có số bán chạy nhất của hãng, được thiết kế có khả năng chống nước cao cấp và màn hình cảm ứng lớn.

Charge 3 được chế tác từ vật liệu nhẹ với lớp vỏ nhôm Aluminium chuyên dùng trong hàng không vũ trụ, màn hình được trang bị kính cường lực Gorilla Class 3 kích thước lớn hơn đời trước, công nghệ màn hình OLED giúp hiển thị sắc nét và cho độ sáng cao hơn. 

Ngoại hình của Charge 3 rất nhỏ gọn, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có nút cảm ứng bên hông và giao diện tối ưu hơn cho tương tác người dùng, ví dụ như các icon chuyển động cho trải nghiệm trực quan hơn.

Thiết bị này sẽ giúp người dùng theo dõi sức khoẻ và luyện tập nâng cao, với 15 chế độ luyện tập dựa trên mục tiêu đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khoẻ, theo dõi sức khoẻ phụ nữ, ghi nhận giai đoạn ngủ… Ngoài ra vì đây là thiết bị thông minh nên việc kết nối smartphone để nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi cũng được trang bị.

Theo Fitbit, Charge 3 có khả năng sử dụng pin lên đến 7 ngày. Giá bán cho các phiên bản:

  • Fitbit Charge 3 Graphite / Black: 3.799.000 đồng
  • Fitbit Charge 3 Rose Gold / Blue Grey: 3.799.000 đồng
  • Fitbit Charge 3 Graphite / White SC: 4.399.000 đồng