Trang chủTin tứcAppleFacetime chính thức hỗ trợ cho Android và Windows dưới dạng web

Tin liên quan

Facetime chính thức hỗ trợ cho Android và Windows dưới dạng web

Trong thời buổi đại dịch khi mọi người, nhà nhà đều phải Work From Home thì sau bao năm, Apple chính thức hỗ trợ FaceTime cho Android và Windows. Giờ đây, FaceTime chính thức hỗ trợ với dạng web. 

Apple đang biến FaceTime trở thành dịch vụ gọi điện giống như Zoom với cập nhật mới này. FaceTime cũng hỗ trợ bạn lên lịch cuộc gọi nhóm và gửi đường dẫn tham gia cuộc gọi ấy đến mọi người.

Hiện tại, Apple chưa công bố thời điểm hỗ trợ, nhiều khả năng người dùng Android và Windows phải chờ đến lúc iOS 15 ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay tại sự kiện ra mắt iPhone 13 sắp tới. 

Apple cũng giới thiệu vài tính năng mới cho FaceTime trong iOS 15 với chế độ hiển thị lưới mới, cải thiện chất lượng âm thanh, hỗ trợ âm thanh không gian (Spatial Audio) và cả hiệu ứng làm mờ background (xoá phông).

Apple giới thiệu iOS 15 mới nhiều tính năng mới nâng tầm trải nghiệm

Bên cạnh đó còn có tính năng mới gọi là SharePlay, tính năng này cho phép nhiều người cùng xem một nội dung cùng một lúc, ví dụ như bạn có thể rủ bạn bè cùng xem bộ phim trên Apple TV Plus, Disney Plus, HBO Max hay cà xem Twitch.

Với đại dịch còn diễn biến như hiện tại và mọi người đều hạn chế đi lại thì tính năng phần nào giúp bạn cùng bạn bè có thể chia sẻ được với nhau nhiều hơn thay vì chỉ gọi FaceTime thông thường.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnTheVerge
      

Tin gần đây