Trang chủTin tứcFacebook Messenger vừa được cập nhật thêm tính năng quyền quản trị...

Tin liên quan

Facebook Messenger vừa được cập nhật thêm tính năng quyền quản trị viên cho nhóm chat

Hôm vừa rồi Facebook tung ra bản cập nhật dành cho ứng dụng Messenger với một bổ sung đáng chú ý chính là việc cung cấp cho nhóm chat quyền quản trị viên.

Trong thời gian gần đây, những thông tin ồn ào về vụ việc Facebook tiết lộ thông tin của người dùng cho cuộc tranh cử tổng thống vào năm 2016, có lẽ đã gây nên những suy nghĩ tiêu cực trong cộng đồng về mạng xã hội này. Tuy nhiên làn sóng không tin tưởng dường như không ảnh hưởng đến Messenger, một dịch vụ xã hội khác của công ty.

Facebook vừa tung ra một bản cập nhật quan trọng dành cho phần mềm Messenger, nó được cho là sẽ làm cho ứng dụng này có trải nghiệm “tốt hơn bao giờ hết”. Bản cập nhật bổ sung nhiều đặc quyền cho quản trị viên cho phép họ phê duyệt các thành viên mới trước khi họ tham gia nhóm chat của mình.

Ngoài ra, quản trị viên sẽ có khả năng xóa thành viên bất cứ khi nào họ nghĩ rằng điều đó là cần thiết, cũng như nâng hoặc hạ cấp những người khác trong trò chuyện nhóm với tư cách là quản trị viên.

Nếu bạn là quản trị viên trong một cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể thiết lập Messenger thông báo cho bạn biết mỗi khi có một thành viên mới nào đó muốn tham gia cuộc trò chuyện nhóm, nhưng bạn cũng có thể tắt tùy chọn này và cho phép bất kỳ người nào muốn tham gia nhóm tự do ra vào mà không cần có sự chấp thuận của bạn.

Một cải tiến quan trọng khác là bổ sung khả năng tạo và chia sẻ liên kết của nhóm chat, điều này sẽ làm cho người dùng Messenger dễ dàng hơn trong việc thêm người mới vào cuộc trò chuyện nhóm. Bất kỳ thành viên nào của cuộc trò chuyện nhóm đều có thể tạo liên kết và gửi nó cho những người mà họ muốn thêm vào nhóm.

Theo thông báo thì tính năng mới này đã được Facebook đưa vào messenger ngày hôm qua 22/3, vì vậy các bạn hãy kiểm tra xem mình đã cập nhật chưa nhé!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhoneArena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh