Trang chủTin tứcFacebook Messenger thử nghiệm tính năng mới, giống "Streak" của Snapchat

Facebook Messenger thử nghiệm tính năng mới, giống “Streak” của Snapchat

Tương tự như Snapstreaks, tính năng này có thể tạo ra các cuộc nói chuyện vô nghĩa.

Snapchat là ứng dụng tin nhắn phổ biến, nổi tiếng với nhiều tính năng hay và độc đáo mà mọi ứng dụng nhắn tin khác đang “học theo”. Và Facebook dường như cũng đang thực hiện điều này.

Theo The Verge, một số người dùng Facebook Messenger đã thông báo trên Twiter rằng họ nhận được một thông báo khá giống với tính năng “Streak” trên ứng dụng Snapchat. Tuy nhiên, tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và chỉ một số người dùng nhận được thông báo này (kể cả ở Việt Nam).

Facebook Messenger thử nghiệm tính năng mới, giống "Streak" của SnapchatNguồn: J2TEAM

Khi bạn nhắn tin trò chuyện với một người trong ít nhất 2 ngày liên tục. Một biểu tượng tia sét sẽ hiện lên nhắc nhở người dùng “Hãy trò chuyện liên tục”. Người dùng buộc phải tiếp tục nhắn tin với nhau mỗi ngày để duy trì “Streak” nếu không muốn mất đi biểu tưởng này.

Trong khi tính năng này có thể hữu ích đối với các công ty, doanh nghiệp để giữ khách hàng của mình. Một số người dùng lại cảm thấy phiền toái, vì việc duy trì “Streak” có thể tạo ra các cuộc nói chuyện vô nghĩa chỉ để duy trì biểu tượng này.

Hiện tại tính năng “Streak” vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa biết có trở thành tính năng chính thức hay không. Nhưng liệu nó có thể là tính năng tự chọn, để người dùng có thể tùy ý bật hay tắt nếu không vừa ý?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan