Trang chủTin tứcEquinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu...

Tin liên quan

Equinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu máy tính NVIDIA DGX AI

Công ty hạ tầng kỹ thuật số Equinix vừa công bố một dịch vụ đám mây riêng được quản lý hoàn toàn, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng mua và quản lý cơ sở hạ tầng siêu máy tính NVIDIA DGX AI của riêng họ để xây dựng và chạy các mô hình AI tạo sinh (generative AI) tùy chỉnh.

Dịch vụ từ Equinix bao gồm hệ thống NVIDIA DGX, mạng NVIDIA và nền tảng phần mềm NVIDIA AI Enterprise. Equinix sẽ lắp đặt và vận hành cơ sở hạ tầng riêng của khách hàng do NVIDIA sở hữu và có thể triển khai dịch vụ thay mặt họ tại các trung tâm dữ liệu International Business Exchange™ (IBX®) quan trọng trên toàn cầu.

Equinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu máy tính NVIDIA DGX AI

Theo CEO kiêm chủ tịch của Equinix – Charles Meyers cho biết dịch vụ này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp các cơ sở hạ tầng hybrid linh hoạt để khai thác tiềm năng đáng kinh ngạc của AI tạo sinh, mở rộng quy mô ở thị trường địa phương để đưa siêu máy tính AI vào dữ liệu của họ. Đồng thời dịch vụ của công ty sẽ cung cấp khách hàng một lựa chọn nhanh chóng và tiết kiệm để áp dụng cơ sở hạ tầng AI tiên tiến.

Dịch vụ có thể mở rộng để thúc đẩy đổi mới trong các ngành

Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể mở rộng hoạt động cơ sở hạ tầng của mình để đạt được mức hiệu suất AI cần thiết để phát triển và chạy các mô hình khổng lồ. Các công ty sử dụng sớm các dịch vụ này gồm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược sinh học, dịch vụ tài chính, phần mềm, ô tô và bán lẻ.

Equinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu máy tính NVIDIA DGX AI

Đây là những công ty đang xây dựng AI Centers of Excellence (trung tâm AI xuất sắc) để cung cấp nền tảng chiến lược cho một loạt các trường hợp sử dụng LLM đang phát triển nhanh chóng. Bao gồm đẩy nhanh thời gian đưa thuốc mới ra thị trường, phát triển các nhân viên hỗ trợ AI cho nhân viên chăm sóc khách hàng và xây dựng trợ lý năng suất ảo,…

Dễ dàng truy cập vào Siêu máy tính AI của NVIDIA được quản lý riêng

Dịch vụ siêu máy tính AI của NVIDIA được quản lý hoàn toàn bởi Equinix cho phép khách hàng vận hành cơ sở hạ tầng AI của họ ở gần dữ liệu của họ.

Dịch vụ cung cấp quyền truy cập mạng riêng tốc độ cao tới các nhà cung cấp dịch vụ mạng toàn cầu, cho phép truy xuất thông tin AI tạo sinh nhanh chóng trên mạng diện rộng của công ty. Ngoài ra, dịch vụ từ Equinix còn cung cấp các kết nối riêng, băng thông cao đến các dịch vụ đám mây và nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp để hỗ trợ khối lượng công việc AI cùng lúc, đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và tuân thủ dữ liệu.

Equinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu máy tính NVIDIA DGX AI

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng truy cập phần mềm NVIDIA AI Enterprise để đơn giản hóa việc phát triển và triển khai các ứng dụng AI. NVIDIA AI Enterprise bao gồm các mô hình được đào tạo trước, framework được tối ưu hóa và thư viện phần mềm khoa học dữ liệu được tăng tốc như NVIDIA NeMo™ để xây dựng LLM, NVIDIA RAPIDS™ cho khoa học dữ liệu, NVIDIA Clara cho chăm sóc sức khỏe và NVIDIA TensorRT™-LLM để tối ưu hóa hiệu suất của mô hình ngôn ngữ lớn.

Hỗ trợ cấp doanh nghiệp

Giải pháp toàn diện này cũng đi kèm với hỗ trợ và bảo mật cấp doanh nghiệp. Điều này bao gồm các chuyên gia trung tâm dữ liệu IBX của Equinix để giúp khách hàng nhanh chóng xây dựng và triển khai các mô hình AI tùy chỉnh của họ, cũng như có thể truy cập đến các chuyên gia AI của NVIDIA.

Equinix công bố dịch vụ đám quản lý hoàn toàn cho siêu máy tính NVIDIA DGX AI

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác