MSI
Trang chủTin tứcMáy tínhGPU rời mới của Gigabyte có giá 1500 USD và có RTX...

Tin liên quan

GPU rời mới của Gigabyte có giá 1500 USD và có RTX 2080 Ti làm mát bằng chất lỏng

Chiếc GPU rời mới của Gigabyte là Aorus RTX 2080 Ti có giá 1500 USD, bên trong nó là chiếc card đồ hoạ mạnh nhất của NVIDIA hiện tại và được làm mát bằng chất lỏng.

Với việc trang bị card đồ hoạ RTX 2080 Ti, đây là chiếc card đồ hoạ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của NVIDIA giúp cho Aorus RTX 2080 Ti là eGPU rời mạnh nhất hiện tại. Tuy nhiên việc trang bị eGPU này không có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ đạt được sức mạnh kì vọng đó. Thay vào đó trang bị eGPU qua cổng Thunderbolt 3 vẫn sẽ đem đến hiện tượng thắt cổ chai ở một số trường hợp nhất định.

Ngoài chiếc card đồ họa, phụ kiện cho chiếc eGPU Gigabyte này còn có bộ chia USB có ba đầu nối Type-A và một Type-C, cũng như cổng Ethernet. Bạn cũng sẽ có ba đầu ra video DisplayPort, đầu ra HDMI để kết nối nó với màn hình ngoài và cổng VirtualLink USB-C bổ sung để sử dụng với thiết bị VR. Không chỉ vậy, eGPU Aorus RTX 2080 Ti còn có cả đèn RGB nếu bạn muốn một chút màu sắc cho nó.

Bên cạnh cấu hình cao, hiệu năng khủng thì eGPU Aorus RTX 2080 Ti còn được tích hợp tản nhiệt chất lỏng thay vì luồng khí thông thường. Đây còn là eGPU đầu tiên sử dụng hệ thống làm mát chất lỏng All-in-One và bao gồm bộ tản nhiệt 240 mm được trang bị hai quạt 120 mm. Đồng thời, giá bán của eGPU Aorus RTX 2080 Ti cũng rất hợp lý, chỉ 1500 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh