Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngDyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản mới nâng...

Tin liên quan

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản mới nâng cấp và cải tiến hơn

Dyson mới đây đã cho biết là trong mùa hè này sẽ tung ra máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản mới nâng cấp và cải tiến hơn.

Phiên bản mới sẽ có giá 599 USD, khá cao nhưng được nâng cấp và cải tiến rất đáng kể. Cụ thể, phiên bản trước thì nó sẽ uốn tóc dựa trên luồng gió và hiệu ứng Coanda, hiệu ứng về tính chất của dòng chất lưu sẽ biên dạng hướng gió theo chiều cong. Thay vì dùng nhiệt, có thể làm tổn hại tóc thì Dyson Airwrap sẽ áp dụng tính chất này với gió và motor áp suất cao đẩy tóc xoắn để người dùng tạo mẫu tóc với gió.

Nếu như phiên bản trước khi người dùng muốn thay đổi hình dạng uốn tóc thì sẽ phải thay đổi phụ kiện, nhưng với phiên bản mới thì chỉ cần vặn chiều của gậy thổi là xong. Phiên bản Dyson Airwrap mới sẽ có các phụ kiện ống uốn tóc dài 30mm, 40mm, 30mm dài, 40mm dài và 20mm dài.

Ngoài khả năng xoay hướng ống gậy thổi uốn tóc, phiên bản Dyson Airwrap mới sẽ có nhiều món phụ kiện mới và hoạt động nhanh hơn. Còn có đầu sấy Coanda tóc mượt dường như là lấy từ phụ kiện Flyaway của Dyson Supersonic. Đầu sấy này sẽ làm tóc bạn từ ướt sang ẩm và đồng thời còn làm mượt tóc. Các phụ kiện còn có thêm chải tóc mềm và cứng nữa.

Nếu bạn đã sở hữu Dyson Airwrap phiên bản trước thì cũng có thể mua riêng các món phụ kiện mới. Tuy nhiên giá của những món phụ kiện không hề rẻ, có món còn đắt hơn cả máy sấy, máy tạo mẫu tóc.

Dyson chính thức công bố gia nhập thị trường Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên những công nghệ tiên tiến và mới nhất của hãng được ra mắt. Người tiêu dùng có thể truy cập Dyson.vn hoặc đến trải nghiệm cửa hàng Dyson Demo Zone tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh để mua hàng và được các nhân viên tư vấn về mọi thứ, từ cải thiện chất lượng không khí tại nhà đến tự tạo kiểu tóc như ngoài tiệm, đồng thời hiểu hơn về lý do và cách thức mà công nghệ Dyson đang hoạt động.

Các sản phẩm của Dyson được bán tại website www.Dyson.vn hoặc tại các cửa hàng bán lẻ:

Dyson Demo Zone – Robins Crescent Mall
Block 4, Tầng trệt TTTM Crescent Mal
101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7
T +84 923 397 614

Takashimaya
Tầng 1 – Level 1
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1
T +84 923 395 231

Nguyễn Kim Aeon Tân Phú
30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
T: +84 528 812 302

Nguyễn Kim Saigon 1
63- 65 – 67 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
T +85 528 812 301

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh