Trang chủTin tứcMobileDxOMark đánh giá Galaxy Z Fold3 từ Samsung đạt đến 124 điểm

Tin liên quan

DxOMark đánh giá Galaxy Z Fold3 từ Samsung đạt đến 124 điểm

Mặc dù đã ra mắt khoảng hơn 3 tháng nhưng DxOMark mới đây công bố điểm số đánh giá của chiếc Galaxy Z Fold3 đạt đến 124 điểm.

Trang chuyên đánh giá camera DxOMark mới đây đã công bố điểm số theo đánh giá của họ về Galaxy Z Fold3, theo đó thiết bị đạt đến 124 điểm ấn tượng. Thiết bị sở hữu cụm 3 camera sau gồm 1 x camera góc rộng, 1 x góc siêu rộng, 1 x tele zoom 2X tích hợp chống rung OIS có độ phân giải 12MP. Với điểm số lần này, chiếc điện thoại gập được xếp hạng thứ 24 trong bảng danh sách các thiết bị và trên cả flagship Galaxy S21 Ultra được đánh giá cao hơn nữa.

Theo DxOMark, camera của Z Fold3 rrất ấn tượng khi chụp và quay video, chất lượng ảnh cho ra chi tiết hơn và sắc nét hơn cả S21 Ultra dù thông số không bằng. Đáng chú ý là lấy nét tự động trên máy rất nhanh và chính xác, không có vấn đề gì và còn tái hiện màu sắc tốt, nổi khối tốt và phơi sáng tốt trong các bức ảnh chụp cả khi đủ và thiếu sáng. Tuy nhiên thiết bị vẫn có một chút khó khăn trong việc đẩy vùng sáng lên cao, lấy chi tiết trong điều kiện chụp thiếu sáng và khi quay video trong điều kiện thiếu sáng vẫn chưa tốt lắm. Dù sao thì trang này đánh giá cao chất lượng camera trên máy, đặc biệt là trên một thiết bị gập có thông số không bằng S21 Ultra nhưng tổng thể chất lượng lại hơn hẳn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây