Trang chủ Công nghệ Apple Apple tung chương trình dùng thử 90 ngày phần Final Cut Pro...

Apple tung chương trình dùng thử 90 ngày phần Final Cut Pro X và Logic Pro X trong tình hình dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh và theo khuyến cáo làm việc tại nhà từ Bộ Y Tế khắp thế giới, Apple phát hành chương trình dùng thử 90 ngày cho phần mềm chỉnh sửa video Final Cut Pro X và phần mềm làm nhạc Logic Pro X.

Đại dịch virus Corona đang lây lan và gây ảnh hưởng rất nhiều với thế giới hiện tại. Tính đến nay, đã có hơn 531 nghìn ca nhiễm và 24 nghìn ca tử vong. Với khuyến cáo của Bộ Y Tế Thế Giới làm việc tại nhà, hiện đã có nhiều ưu đãi gần đây từ các tựa game được tặng miễn phí, cho tới việc dùng thử các ứng dụng. Apple mới đây cũng đã phát hành chương trình dùng thử 90 ngày cho phần mềm chỉnh sửa video Final Cut Pro X và phần mềm làm nhạc Logic Pro X.

“Chúng tôi hi vọng các khách hàng đang làm việc tại nhà hoặc đang ở nhà có thể học được một kĩ năng nào đó với lần dùng thử này” – Apple cho biết. Hiện tại mới chỉ có Final Cut Pro X là đang cho dùng thử, còn Logic Pro X thì chưa rõ. Apple không đề cập đến khi nào chương trình dùng thử sẽ kết thúc. Ứng dụng Final Cut Pro X hiện đang được bán với giá 299.99 USD trong khi đó Logic Pro X thì có giá 199.99 USD. Truy cập tại đây để bắt đầu dùng thử: Final Cut Pro X | Logic Pro X (chưa có).

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây