Trang chủ Công nghệ Xe và công nghệ Ducati ra mắt moto Superleggera V4 mạnh mẽ nhất và cũng là...

Ducati ra mắt moto Superleggera V4 mạnh mẽ nhất và cũng là nhẹ nhất của mình, giới hạn chỉ 500 chiếc

-

Ducati vừa mới tung ra chiếc xe moto mạnh mẽ nhất nhưng cũng là nhẹ nhất của mình, Superleggera V4 với  nặng nhẹ nhất 152kg và mạnh 234 mã lực, sẽ chỉ có 500 chiếc được sản xuất mà thôi.

Superleggera V4 rất đẹp và mạnh mẽ, nổi bật trong màu đỏ của đội đua MotoGP 2019 của Ducati. Chiếc sportbike đặc biệt này sử dụng rất nhiều sợ carbon trên xe, thậm chí là khung sườn cũng được làm bằng sợi carbon. Điều này giúp cho xe nhẹ đi được 6.6 kg nên trọng lượng của xe khi khô (chưa đổ xăng, dầu hay bất kỳ chất lỏng nào) chỉ có 156 kg, thậm chí còn có thể giảm hơn nữa nếu xe đi bộ ống xả Akrapovic.

Xe Superleggera V4 được trang bị động cơ Desmosedici Stradale R V4 có dung tích 998 cc cho công suất 224 mã lực, nhưng khi kết hợp với hệ thống ống xả của Akrapovic thì mức công suất được tăng lên thành 234 mã lực.

Xe Ducati Superleggera V4 có phuộc sau vật liệu titan và phuộc trước đến từ Ohlin, ngoài ra xe còn được trang bị thêm bộ cánh gió bằng carbon giúp tăng lực ép xuống mặt được. Nhờ vào cánh gió này, xe có lực ép khoảng 50 kg cùng với tốc độ lên đến 268 km/h.

Xe vẫn chưa có giá bán chính thức, nhưng Superleggera V4 sẽ chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc mà thôi.

Tin gần đây