Theo MacRumors, những thông tin thu được từ bản dịch sơ sài của một báo cáo ở Trung Quốc cho biết chiếc iPad Pro phiên bản 11-inch và 12.9-inch khả năng cao sẽ được ra mắt tại WWDC (Worldwide Developers Conference) vào tháng 6 năm nay. Ngoài ra, một vài tin đồn mới cũng cho rằng sẽ không có bất kì chiếc iPhone mới nào cho đến giữa năm nay.

Chúng ta đã được nghe rất nhiều tin đồn về chiếc iPad Pro 10.5-inch với viền mỏng hơn và không có nút home. Vì vậy Apple rất có thể sẽ thêm phiên bản màn hình lớn hơn đôi chút 11-inch mà không tăng kích thước của thiết bị. Giống như iPhone X với màn hình 5.8-inch nhưng kích cỡ vẫn nhỏ hơn iPhone 8 Plus.

Cả hai mẫu iPad Pro mới cũng được dự kiến sẽ có Face ID cùng với bộ vi xử lý 8 lõi A11X của Apple. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chúng có được tích hợp tai thỏ, hệ thống TrueDepth hay là phía trên chỉ làm mỏng hơn đủ để chứa các camera và cảm biến hỗ trợ cho nhận dạng gương mặt.

Báo cáo từ Trung Quốc dự kiến iPad Pro phiên bản 11-inch sẽ xuất hiện tại WWDC năm nayNgoài những điều trên, trong báo cáo còn trích dẫn rằng Apple vẫn chưa có dự định gì về việc giới thiện iPhone mới trong nửa đầu năm 2018. Những chiếc iPhone mới này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12, sẽ có thể được gọi là iPhone X2, iPhone X2 Plus và chiếc iPhone 6.1-inch khung nhôm được tích hợp Face ID vẫn chưa rõ tên. Và nếu những nguồn tin này là thật thì sự suy đoán của Ming-Chi Kuo đã đúng khi nghi ngờ rằng Apple sẽ không ra mắt chúng vào nửa đầu năm nay, mà thay vào đó là tiếp tục phát triển cho đến nửa cuối năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.