Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnĐồng hồ thông minh Vapor X của Misfit: thời lượng pin dài...

Tin liên quan

Đồng hồ thông minh Vapor X của Misfit: thời lượng pin dài và tích hợp Spotify

Misfit ra mắt đồng hồ thông minh Vapor X, trang bị con chip Snapdragon Wear 3100, tích hợp sẵn Spotify trên thiết bị và thời lượng pin dài hơn. 

Đồng hồ thông minh mới nhất của Misfit đang hy vọng sẽ vượt qua giới hạn thời lượng pin của thiết bị đeo tay. Bên trong Vapor X được trang bị bộ xử lý tiết kiệm năng lượng hơn và chế độ tiết kiệm pin để duy trì thời lượng sử dụng lâu hơn.

Misfit Vapor XVapor X sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100, sử dụng năng lượng cực thấp để kéo dài tuổi thọ pin. Các biện pháp tăng cường hiệu quả năng lượng khác bao gồm chế độ tiết kiệm pin và tính năng sạc nhanh, điều đó có nghĩa là smartwatch có thể được sạc gần như đầy pin trong 1 giờ sạc. Điều này sẽ giảm thiểu một trong những phiền toái lớn nhất của smartwatches – mức pin liên tục thấp.

Thiết bị này sẽ hoạt động trên nền tảng Wear OS, phiên bản Android dành cho thiết bị đeo của Google và sẽ cạnh tranh với các smartwatch thế hệ mới nhất như Fossil Gen 5. Vapor X sẽ tương thích với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên hoặc iOS 10 trở lên, với thông số kỹ thuật cơ bản bao gồm 4GB dung lượng bộ nhớ trong và RAM có dung lượng 512MB. Thêm vào đó là GPS độc lập và người dùng có thể sử dụng nó khi bơi trong vùng nước nông.

Misfit đã tích hợp Spotify trên chiếc đồng hồ này, vì vậy người dùng có thể nghe nhạc trên đường đi. Chiếc đồng hồ này thậm chí có thể hoạt động phát nhạc mà không cần ghép nối với điện thoại, miễn là người dùng có đăng ký gói Pandora hoặc Google Play Music. Vapor X tương thích với Google Pay, vì vậy người dùng có thể thực hiện thanh toán qua NFC và cũng có ứng dụng an toàn Noonlight được cài đặt sẵn có thể được sử dụng để kích hoạt yêu cầu dịch vụ khẩn cấp.

Về mặt theo dõi sức khỏe, nó đi kèm với cảm biến nhịp tim và ứng dụng Cardiogram sẽ theo dõi các dấu hiệu quan trọng để theo dõi sức khỏe. Đối với những người tìm kiếm phong cách hơn, Vapor X sẽ có 5 màu với dây đeo có thể thay thế và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh để mang lại vẻ ngoài cá tính hơn. Misfit đang bán Vapor X với giá $199.99 trong một thời gian giới hạn, sau đó nó sẽ tăng lên $279.99.

Nguồnengadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác