Có vẻ như Fossil Group đang muốn đẩy mạnh dòng smartwatch thời trang với nhiều tính năng hấp dẫn khác khi trước đó đã hợp tác với Puma và mới đây là cùng hợp tác với Diesel và Emporio Armani.

Trong khuôn khổ sự kiện IFA năm nay, Fossil Group hôm qua đã ra mắt smartwatch hợp tác với Puma. Hôm nay, tiếp tục đến Diesel và Emporio Armani cũng công bố ra mắt hai chiếc smartwatch mới là Diesel On Axial và Emporio Armani Smartwatch 3. 

Emporio Armani Smartwatch 3

Các smartwatch ra mắt trong khuôn khổ sự kiện IFA năm nay phần lớn đều sử dụng con chip Snapdragon 3100 cho smartwatch của Qualcomm, đồng thời là sử dụng nền tảng hệ điều hành Wear OS. Lợi ích của sử dụng bộ đôi này được nhắc đến nhiều nhất chính là thời lượng pin và ngoài ra, Fossil cũng phát triển công nghệ độc quyền của hãng với khả năng tăng thời gian sử dụng hơn với bốn chế độ. Trong đó có một chế độ đặc biệt Extended Battery Mode cho phép tắt các tính năng không cần thiết ngoại trừ theo dõi nhịp tim, hiển thị giờ và thông báo để có thể có thêm vài ngày sử dụng nữa.

Emporio Armani Smartwatch 3 cũng sẽ được tích hợp loa mới để người dùng có thể nghe cuộc gọi và sử dụng Google Assistant. Đồng hồ sẽ có chống nước chuẩn bơi lội để bạn có thể chơi thể thao và Emporio Armani Smartwatch 3 cũng sẽ có biểu đồ tim mạch để theo dõi sức khoẻ nữa.

Diesel On Axial

Diesel On Axial cũng sẽ tương tự như chiếc smartwatch của Emporio Armani sử dụng chip Snapdragon 3100 và sử dụng hệ điều hành Wear OS. Các tính năng của Diesel On Axial cũng gần như tương tự Emporio Armani Smartwatch 3, nhưng smartwatch của Diesel lại mang kiểu dáng công nghiệp, cứng cáp và sang trọng hơn với với những điểm như khoá cài chắc chắn, đinh tán thép, lõi nhôm và thân bằng thép không gỉ. Đồng hồ cũng sẽ có loa mới cho phép nghe cuộc gọi và sử dụng Google Assistant.

Khác biệt về tính năng duy nhất là Diesel sẽ có tích hợp dõi GPS dưới dạng cảm biến bên trong, trong khi đó thì Emporio Armani Smartwatch 3 là theo dõi GPS thường. Cả hai đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra vào tháng 10 với Emporio Armani Smartwatch 3 vẫn chưa có giá, nhưng Diesel On Axial là 350 USD, tương đương khoảng 8 triệu đồng và chưa tính thuế.