Trang chủTin tứcMobileĐiện thoại Leica Leitz Phone 1 ra mắt tại Nhật Bản, smartphone...

Tin liên quan

Điện thoại Leica Leitz Phone 1 ra mắt tại Nhật Bản, smartphone đầu tiên của Leica

SoftBank vừa mới đây đã giới thiệu điện thoại thương hiệu Leica tại Nhật Bản, chiếc Leitz Phone 1 này sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Leica.

Trước đây Leica đã từng có tên trên nhiều smartphone nhưng với vai trò hợp tác, lần này chiếc Leitz Phone 1 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Leica và phát hành bởi SoftBank. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có hệ thống camera ấn tượng hơn với cảm biến 1-inch, độ phân giải 20MP và đây là cảm biến smartphone lớn nhất hiện tại. Bên cạnh đó chiếc smartphone này còn có ống kính 19mm F1.9 siêu rộng nữa.

Theo thông số camera, chiếc điện thoại này có cấu hình giống với chiếc điện thoại Sharp R6 trước đó với hệ thống camera từ Leica. Tuy nhiên cụm camera của Leitz Phone 1 thì trông to hơn nhiều. Ngoài ra chiếc điện thoại của Leica còn có màn hình Pro IGZO OLED 120Hz nữa và còn có cả một nắp che ống kính cùng với ốp lưng.

SoftBank hiện đang bán Aquos R6 và cả Leitz Phone 1 cùng với đó không hề giấu những điểm tương đồng của cả hai. Có vẻ như họ bán chiếc điện thoại R6 dành cho ai muốn camera của Leica àm thôi, còn Leitz Phone 1 sẽ dành cho ai thích thiết kế và phong cách của Leica. Chiếc điện thoại của Leica sẽ có giá khoảng 1700 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge

Tin gần đây