Cellphones

Samsung vừa công bố trên Amazon Ấn Độ, dòng Galaxy M tầm trung mới của Samsung sẽ được ra mắt tại đất nước này vào ngày 28 tháng 1. Dự kiến dòng sản phẩm này sẽ bao gồm tổng cộng ba mẫu là M10, M20 và M30, tất cả đều có màn hình “Infinity-V” mới.

Samsung đang phải chịu áp lực rất lớn từ các đối thủ Trung Quốc tại đây. Theo dữ liệu từ Counterpoint, Xiaomi đã vượt qua thị phần Samsung Ấn Độ trong quý 4 năm 2017 và giữ vị trí dẫn đầu vào quý 3 năm 2018. 

Mặc dù chưa rõ thông số kỹ thuật chính xác của điện thoại, nhưng danh sách trên Amazon cho thấy sẽ có camera kép phía sau, cảm biến vân tay phía sau, USB-C và giắc cắm tai nghe. Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Phó chủ tịch cấp cao của Samsung Ấn Độ Asim Warsi, cho biết điện thoại sẽ có giá từ 10.000 đến 20.000 rupee (từ 3.2 đến 4.5 triệu đồng), và sẽ có dung lượng pin lớn và sạc nhanh.

Năm ngoái, Samsung tuyên bố sẽ cố gắng chống chọi các đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng đến từ Trung Quốc bằng cách ra mắt các tính năng mới trên các điện thoại tầm trung của mình trước khi chúng đến với các flagship. Galaxy A9 là điện thoại di động đầu tiên có bốn camera phía sau, trong khi Galaxy A8 là thiết bị đầu tiên có màn hình lỗ đục lỗ Infinity Infinity-O. Giờ đây, Galaxy M sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của công ty có màn hình hiển thị hình “giọt nước” mới.