HomeTin tứcAppleĐiểm số benchmark đang chứng thực hiệu năng khủng của iPad Pro...

Điểm số benchmark đang chứng thực hiệu năng khủng của iPad Pro M4

Apple đã bỏ qua thế hệ M3 mà ra mắt thẳng iPad Pro M4 với lời hứa hẹn về hiệu năng, mới đây điểm số benchmark đang chứng thực cho lời hứa của họ.

Mặc dù iPad Pro M4 sẽ không đến tay người dùng cho đến ngày 15/5, nhưng một số reviewer đã được trên tay sớm thiết bị và đã có các bảng điểm kiểm tra hiệu năng bằng Geekbench.

Một thiết bị có tên iPad16,6 được cho là iPad Pro mới nhất với chip M4 với 10 nhân đạt điểm đơn nhân 3,767 và đa nhân 14,677. Để so sánh thì con số này gần bằng 1.5 lần so với iPad Pro 12.9-inch sử dụng chip M2.

Điểm số benchmark đang chứng thực hiệu năng khủng của iPad Pro M4

Một bài kiểm tra hiệu năng khác cho iPad16,6 cho thấy điểm GPU Metal là 53,792. Đây là mức cải thiện khiêm tốn hơn so với chip M2 trên iPad Pro đạt 46,575 điểm.

Các bài kiểm điểm hiệu năng mới xuất hiện chỉ vài giờ sau khi điểm ML cho Neural Engine của M4 được phát hiện với số điểm là 9,234. Con số này vượt qua Neural Engine của M3 nhưng không vượt qua M3 Max.

Điểm số benchmark đang chứng thực hiệu năng khủng của iPad Pro M4

Bài kiểm tra Neural Engine có vẻ không đáng tin cậy vì nó hiển thị iOS 18, hệ điều hành chưa được ra mắt, trong khi các bài kiểm tra khác đều hiển thị iOS 17.5, phiên bản đang trong giai đoạn beta.

Hiệu năng thực tế có thể sẽ khác so với những gì số điểm này cho thấy, đồng thời các bài test chỉ là nền tảng để so sánh còn thực tế trong các tác vụ đa dạng khác như chơi game, xuất file sẽ là yếu tố quyết định và chúng ta cần chờ đợi thêm các bài kiểm tra khác.

iPad Pro M4, iPad Pro OLED, hiệu năng M4, chip M4, hiệu năng iPad Pro M4

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan