Trang chủTin tứcNhững điểm nổi bật trong thiết kế của Galaxy Note 7

Những điểm nổi bật trong thiết kế của Galaxy Note 7

Chiếc smartphone cỡ lớn của Samsung, Galaxy Note 7 ra mắt vào khuya 2.8 nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng người dùng, từ phần cứng cho đến thiết kế.

Với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế và độc đáo, Galaxy Note 7 đã tạo ra sự cân bằng giữa công việc và giải trí, cho phép mọi người có thể làm được nhiều hơn những gì họ nghĩ có thể làm trên một smartphone.
Những điểm nổi bật trong thiết kế của Galaxy Note 7
Theo PhoneArena, để giúp mọi người có một cái nhìn tốt hơn về thiết kế trên Galaxy Note 7, người đứng đầu mảng di động của công ty – ông DJ Koh chia sẻ những quan điểm mà công ty hướng đến cho Galaxy Note 7. Ông Koh cho biết, Galaxy Note 7 và bút S Pen mới đều có khả năng chịu nước (IP68), kết hợp tính năng an ninh hàng đầu Samsung Knox với xác thực sinh trắc học, quét mống mắt.

Galaxy Note 7 là sự kết hợp giữa công việc và giải trí, với các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Vận hành trên một hệ sinh thái mạnh mẽ, đây thực sự là thiết bị lý tưởng cho những người muốn thành đạt hơn trong cuộc sống. Cuộc sống chuyển nhanh hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi đã tạo ra Galaxy Note 7 để giúp người dùng có được thiết bị để họ thực hiện công việc dễ dàng hơn ở bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào”, ông Koh nói thêm.
Việc tăng cường khả năng làm việc của S Pen hơn chỉ là một công cụ văn bản sẽ giúp người dùng có thể đưa ra nhiều ý tưởng cho cuộc sống. Nó cho phép mọi người viết mọi suy nghĩ theo cảm hứng ngay cả khi màn hình chưa được mở khóa nhờ tính năng Screenoff Memo, và mọi người có thể ghim bản ghi nhớ ngay trên màn hình Always On Display. Ngoài ra, chức năng Air Command mới, bao gồm Magnify và Translate cho phép người dùng phóng to màn hình hoặc chuyển đổi ngôn ngữ với một cú di chuột đơn giản bằng S Pen.
S Pen thậm chí cho phép truy cập dễ dàng khả năng sáng tạo nội dung thông qua Samsung Notes, một ứng dụng thống nhất mới, cho phép bạn ghi lại các ghi chú viết tay hay chỉnh sửa bản ghi nhớ từ một địa điểm.
Những điểm nổi bật trong thiết kế của Galaxy Note 7
Nhìn chung, S Pen mới có khả năng viết một cách dễ dàng và chính xác. Đầu bút 0,7 mm nhỏ hơn và cải thiện độ nhạy và lực, cung cấp trải nghiệm viết giống như thật. Thông qua chuẩn IP68, mọi người có thể viết trên Galaxy Note 7 ngay cả khi màn hình bị ẩm ướt.
Cùng với nền tảng bảo mật hàng đầu Samsung Knox, Galaxy Note 7 cũng cung cấp chức năng bảo mật nâng cao và sự riêng tư nhờ kết hợp giữa các công nghệ sinh trắc học tiên tiến, gồm máy quét dấu vân tay và máy quét mống mắt. Galaxy Note 7 cũng có tính năng riêng tư mới có tên Folder Secure, một thư mục tách riêng yêu cầu một lớp bảo mật để giữ thông tin cá nhân an toàn hơn.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan