Trang chủTin tứcDịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên...

Tin liên quan

Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên GrabExpress giúp hàng chục triệu khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi trong mùa dịch Covid-19

Ninja Van và Grab triển khai dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress tại thị trường Việt Nam. Đây là hợp tác chiến lược giữa Ninja Van và Grab tại khu vực Đông Nam Á từ tháng 4 năm 2019. Sau hơn 10 tháng thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, đến nay, Ninja Van đã vận chuyển gần hàng trăm ngàn đơn hàng đi khắp cả nước và sẽ tăng cường hoạt động cho dịch vụ này để phục vụ người dùng tốt hơn trước những diễn biến mới của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Ninja Van trên GrabExpress phục vụ nhu cầu cấp thiết trong đại dịch Covid-19

Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên khắp Việt Nam thông qua mạng lưới giao hàng phủ sóng toàn quốc của Ninja Van, với thao tác dễ dàng ngay trên ứng dụng Grab, tăng tính hiệu quả và an toàn với các đặc điểm nổi trội như: lấy hàng tận nơi, giao hàng tận cửa, biết trước cước phí, theo dõi đơn dễ dàng,…

Hướng dẫn sử dụng tính năng giao hàng cá nhân toàn quốc Ninja Van trên Grab

Cải tiến hơn những phương thức giao hàng truyền thống khi khách hàng phải ra tận nhà xe, bưu điện để gửi hàng khiến nguy cơ tiếp xúc giữa người và người tăng cao; đồng thời, các chuyến xe liên tỉnh bị cắt giảm đã ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng hóa, thời gian kéo dài hơn dự kiến… Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trên ứng dụng Grab (tích hợp trong mục Delivery – GrabExpress), đặc biệt phát triển mạnh trong bối cảnh giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 gần đây vì góp phần hạn chế rủi ro lây nhiễm cộng đồng, cho phép người dùng không cần phải di chuyển khỏi nhà, không cần tiếp xúc với các đơn vị giao/nhận và không phụ thuộc vào các tuyến xe đường dài.

Ngoài tiêu chí an toàn, sự tiện lợi, tốc độ vận chuyển nhanh chóng và giá cả cạnh tranh đã giúp dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van trở nên ưu việt và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến người dân ưu tiên các dịch vụ giao tận nơi, hạn chế đi lại

Hợp tác để tiếp nối sứ mệnh và hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng

Quan hệ chiến lược mang tầm khu vực này cho phép Ninja Van cung cấp dịch vụ tới số lượng người dùng khổng lồ của Grab tại Việt Nam. Hiện nay, Ninja Van đang phát triển dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc Ninja Van trên GrabExpress tại 2 khu vực trọng điểm là TP. HCM và Hà Nội – nơi tập trung đông lao động nhập cư, luôn có nhu cầu cao trong việc gửi hàng hoá cá nhân về cho người thân ở các tỉnh/ thành khác. Trong tương lai, Ninja Van hướng tới các bước phát triển xa hơn như: mở rộng thị trường đến các tỉnh thành tiềm năng, lấy hàng cấp tốc cho người gửi bận rộn (trong vòng 1 – 2 giờ).

Ông Lê Văn Quốc Khánh, Giám đốc Vận hành Ninja Van Việt Nam, chia sẻ: “Thị trường giao hàng cá nhân toàn quốc tại Việt Nam rất tiềm năng với doanh thu khoảng 150-200 triệu USD/năm, tuy nhiên lại phân mảnh, chưa có đơn vị lớn khai thác một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Ninja Van và Grab hợp tác để cung cấp dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc cho khách hàng lẻ chỉ với một chạm trên ứng dụng có sẵn, tiện lợi hơn cùng hình thức nhận hàng tận nơi – giao hàng tận cửa (“door-to-door”). Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác phát triển cùng GrabExpress mạnh mẽ hơn để có thể cung cấp dịch vụ giao hàng từ tỉnh ngược về TP. HCM và Hà Nội trong tương lai, nhằm mục tiêu chung giúp hỗ trợ các khu vực nông thôn chuyển đổi số”

Về Ninja Van

Thành lập vào năm 2014, Ninja Van là công ty logistics với nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, cung cấp các giải pháp giao nhận tiện lợi cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô trên toàn khu vực với mạng lưới hoạt động ở 6 quốc gia gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Năm 2021, Ninja Van nằm trong top 15 công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất Châu Á – Thái Bình Dương được tạp chí Financial Times vinh danh. Tại Việt Nam, Ninja Van hiện hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành và cung cấp nhiều gói cước vận chuyển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Việt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.ninjavan.co/vi-vn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây