Trang chủTin tứcMobileDi Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi...

Tin liên quan

Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng

Tối 26/10, OPPO chính thức ra mắt OPPO Find N3 series tại thị trường Việt Nam. Ngay sau đó, Di Động Việt cũng nhận đặt trước sản phẩm với ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng cùng nhiều đặc quyền chỉ có tại hệ thống.

Cụ thể, từ nay đến hết 10/11, khi đặt trước OPPO Find N3 tại Di Động Việt, người dùng sẽ nhận được gói dịch vụ Premium Service trị giá 2.5 triệu đồng, OPPO Care trị giá 7 triệu đồng và tặng thêm đến 5 triệu khi thu cũ đổi mới…

Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng

Với dòng OPPO Find N3 Flip, người dùng sẽ nhận được tai nghe OPPO Enco Air 3 trị giá 1.59 triệu đồng; gói dịch vụ Premium Service trị giá 1.2 triệu đồng và OPPO Care trị giá 4.5 triệu đồng; tặng thêm đến 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới…

Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng

Bên cạnh đó, khi đặt trước bộ đôi này tại đây, người dùng còn nhận được các ưu đãi khác, như: Trả góp 0% lãi suất, hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn; xài đã không thích thì trả, hoàn tiền 100% và tham gia minigame nhận ngay phiếu mua hàng trị giá đến 300,000 VND…

Cũng tại Di Động Việt, OPPO Find N3 Flip sẽ có giá bán là 22.99 triệu đồng cho phiên bản 128GB và 44.99 triệu đồng cho OPPO Find N3 dung lượng 256GB.

Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng

Theo dõi xuyên suốt buổi ra mắt, bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt đánh giá, OPPO Find N3 và N3 Flip được trang bị những công nghệ tiên tiến, mang tính đột phá trong ngành smartphone màn hình gập nói chung và so với thế hệ tiền nhiệm nói chung.

“Find N3 Flip là sản phẩm đầu tiên trong ngành smartphone gập dọc được trang bị 3 camera và màn hình ngoài được nâng cấp, hỗ trợ đa dạng ứng dụng  tạo nên sự hoàn hảo từ thiết kế, camera cho đến hiệu năng và tính năng. Trong khi đó, Find N3 sở hữu màn hình rộng, sắc nét, độ sáng cao nhất trong phân khúc và cụm camera chuyên nghiệp, tiên tiến với hiệu năng mạnh mẽ, đồng thời tối ưu thời lượng pin và tốc độ sạc cho phép máy vận hành mượt mà suốt cả ngày dài. Hệ thống kỳ vọng, lượng quan tâm đến model này sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 20 – 30% so với thế hệ tiền nhiệm”, bà Phương cho biết.

Di Động Việt nhận đặt trước OPPO Find N3 series ưu đãi lên đến 14.5 triệu đồng

Bà Phương cho biết thêm, OPPO Find N3 và N3 Flip sẽ khiến thị trường smartphone màn hình gập càng thêm sôi động khi trực tiếp cạnh tranh với dòng Galaxy Z của Samsung – dòng sản phẩm độc quyền thị trường smartphone màn hình gập tại Việt Nam trong vài năm qua.

“Thị trường smartphone màn hình gập đang rất tiềm năng với mức tăng trưởng từ 2 – 3 lần mỗi năm. Sản phẩm này hướng đến những người dùng thích trải nghiệm công nghệ gập mở, sự linh hoạt và đa nhiệm”, bà Phương chia sẻ thêm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác