Trang chủTin tứcAppleDemo từ cửa hàng bán lẻ cho thấy Apple đang cân nhắc...

Tin liên quan

Demo từ cửa hàng bán lẻ cho thấy Apple đang cân nhắc đến thương hiệu Apple Watch Pro

Trong một tập tin về demo Apple Watch từ một cửa hàng bán lẻ cho thấy Apple đang cân nhắc “Apple Watch Pro” dành cho một số mẫu smartwatch của họ.

Trong một tập tin chia sẻ bởi Apple Demo trên Twitter này 26/3/2015 có chứa đựng một thư mục có logo Apple Watch, bao gồm luôn cả Apple Watch Edition và Apple Watch Sport. Ảnh còn cho thấy có thể sắp tới, Apple sẽ dùng tên Pro cho dòng đồng hồ thông minh của họ.

Apple thường dùng tên Pro cho các sản phẩm cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm nhiều tính năng hơn so với các phiên bản thường. Chúng ta có iPhone 13 Pro và Pro Max với những nâng cấp về camera cùng thời lượng pin, thêm cảm biến LiDAR và những tính năng khác. Hay iPad Pro với sức mạnh về hiệu năng hơn, tai nghe AirPods Pro nhiều tính năng hơn và còn có Mac Pro, MacBook Pro nữa.

Cái tên mới có thể dùng để ám chỉ một đồng hồ Apple Watch mới nhiều tính năng cao cấp hơn, có thêm các thiết kế độc đáo hoặc cũng có thể đây là tên cho “Apple Watch Edition”, dòng Apple Watch đặc biệt có lớp vỏ titanium. Ngoài các rò rỉ lần này thì chưa có các thông tin nào khác tiết lộ Apple sẽ ra mắt Apple Watch Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây