Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngĐem Game Launcher của Galaxy S7 lên máy Samsung khác
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Đem Game Launcher của Galaxy S7 lên máy Samsung khác

Game Launcher là một tính năng được Samsung tích hợp vào giao diện TouchWiz trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Là một trung tâm để chơi game “center for game” thực thụ, bằng một cách tự động khi bật Game Launcher nó sẽ tự tìm kiếm tất cả các game đang có trên điện thoại, nó cũng tự gợi ý các game theo sở thích của người dùng.

Ngoài ra còn có Game Tool, khá giống với Google Play Games nó tính như quay lại gameplay để bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình, chụp ảnh màn hình hay khóa các phim bên ngoài và ngăn chặn các thông báo làm tạm dừng việc chơi game, đây là một công cụ hữu ích cho những người thường xuyên chơi game trên điện thoại.

Đem Game Launcher của Galaxy S7 lên máy Samsung khác

Cách cài Game Launcher cho S6 và các thiết bị khác

Trong bài viết thử nghiệm cài Game Launcher bằng Samsung Galaxy S6 (SM-G920F) chạy Android 6.0.1 Marshmallow không root.

Trước hết bạn phải cho phép chiếc điện thoại mình cài các ứng dụng apk không phải tải từ Google Play Store. Cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn bằng cách vào Settings > Lock Sreen > Security > chọn Unknown sources.

Cài file apk cho phép bạn sở hữu những ứng dụng không có trên Play Store
Cài file apk cho phép bạn sở hữu những ứng dụng không có trên Play Store

Tải:

Sau khi tải về chỉ việc cài đặt 3 file apk trên và dùng ngay thôi, nếu gặp phải trục trặc ứng dụng không thể khởi động hoặc không thể sử dụng hết các tính năng thực hiện các bước sau:

Khởi động lại thiết bị.

Vào Settings chọn Advanced Features vào Games và chắc chắn rằng Game Launcher và Game Tool đã được kích hoạt

Và vào Settings > Applications > Applications Manager > Game Tools > Permissions để kích hoạt nó.

Với cách làm này đã được thực hiện trên Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge +, Note 5 và Note 4, S5 cũng có thể sử dụng được nếu chạy trên nền 6.0.1

 

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh