Cũng chỉ còn 2 tháng nữa thôi là hết năm 2019 nhưng chiếc iPhone mới nhất cũng chỉ vừa ra mắt đây thôi vậy cũng sẽ còn một khoảng thời gian lâu nữa Apple mới tiếp tục ra mắt chiếc iPhone mới. Nhưng giờ nếu bạn đang quá mong đợi thì đây sẽ là hình dạng của chiếc iPhone 12 mà Apple đang hướng đến trong năm 2020.

Đây là kết quả từ tất cả các thông tin rò rỉ từ Apple, cũng như là từ những dự đoán của Ming Chi-Kuo về các sản phẩm xung quanh của Apple. Nguồn tin từ anh chàng này cũng mang đến nhiều sự chắc chắn bởi nó còn là nguồn tin từ các nhà cung cấp từ Apple bao gồm tất cả các thiết bị hiện có như là iPhone, iPads, Mac và gồm luôn cả phụ kiện. 

Đến hiện tại Kuo đã đưa ra một số dự đoán như là iPhone 12 Pro sẽ là màn hình 5.4-inch, hỗ trợ 5G cũng như là màn hình 120Hz ProMotion.

Nhưng vấn đề quan trọng nhất hiện tại đó là năm sau 2020 sẽ là năm thay đổi thiết kế của Apple trong vòng đời 3 năm của iPhone, chuyển hướng thiết kế mạnh mẽ hơn với phần cạnh được làm phẳng chứ không còn được bo cong như hiện tại, sẽ là mang nhiều tương đồng với iPhone 4 hay iPhone 5 trước đó, trở lại hương vị của những ngày tháng xưa cũ trong một thiết bị hiện đại hơn rất nhiều.

Đây chưa phải là hình ảnh rò rỉ mà chỉ là ảnh dựng lại từ các nguồn tin nên thiết kế sẽ gần giống chứ không phải là chính xác. Điểm khác biệt khác của iPhone 12 Pro còn đến từ cụm camera thiết lập đến 4 camera. Tin đồn xác nhận trước đó camera thứ 4 của iPhone sẽ là camera ToF, và cũng vì có đến 4 camera nên nó sẽ ‘lấp đầy’ được ô vuông tại phần mặt sau chứ không được thiết lập đặt lệch như iPhone 11 Pro.

Điều chắc chắn với Apple đó là iPhone vẫn luôn càng cải thiện nhiều hơn các thiết bị của mình, cũng như là đang có nhiều kỳ vọng về việc tích hợp cụm camera, Face ID vào phần viền màn hình nhưng mọi chuyện vẫn chưa thể chắc chắn được ở hiện tại.