HomeTin tứcAppleĐây là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Pro 2 thay...

Đây là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Pro 2 thay vì chờ đợi thế hệ mới

Ở thời điểm hiện tại bạn nên chọn mua AirPods Pro 2 thay vì chờ đợi thế hệ mới và bên dưới sẽ là những lý do cho quyết định này.

Người dùng chắc chắn sẽ rất phân vân đứng giữa lựa chọn về việc có nên mua tai nghe AirPods Pro 2 hay là chờ đợi phiên bản mới. Thông thường Apple sẽ ra mắt các thiết bị của mình vào khoảng tháng 9 tuy nhiên nếu bạn đang có ý định chờ đợi phiên bản mới ra mắt thì hãy dừng ngay lại. Vì bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Pro 2.

Dự đoán về AirPods Pro mới

Theo báo cáo từ Bloomberg thì Apple đang lên kế hoạch thay đổi lớn cho dòng sản phẩm AirPods vào năm 2024. Tuy nhiên, các bản cập nhật này sẽ tập trung vào dòng AirPods cơ bản và AirPods Max mới còn phiên bản Pro dự kiến sẽ không được cập nhật cho đến năm 2025. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán và mốc thời gian này có thể thay đổi dựa trên các yếu tố như doanh số bán hàng, sản xuất, chuỗi cung ứng,…

Đây là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Pro 2 thay vì chờ đợi thế hệ mới

Về AirPods Pro phiên bản mới, theo các thông tin và rò rỉ thì nó sẽ tập trung vào các tính năng sức khỏe mới. Một số tính năng này sẽ liên quan đến sức khỏe thính giác, bao gồm các chức năng kiểm tra thính giác và trợ thính. Apple được cho là đang nghiên cứu các cách để AirPods Pro có thể đo nhiệt độ cơ thể và theo dõi tư thế của bạn từ đó giúp tai nghe trở thành một trong số phụ kiện giúp theo dõi và dự đoán sức khoẻ của người dùng. Nhiều nguồn tin chỉ ra phải đến năm 2025 thiết bị mới ra mắt.

Nên mua AirPods Pro 2 ngay bây giờ thay vì chờ đợi

Như đề cập ở trên, phải ít nhất 1 năm nữa phiên bản mới mới được ra mắt và đó mới chỉ là dự kiến vì các yếu tố như doanh số bán hàng, sản xuất, chuỗi cung ứng,… cũng sẽ ảnh hưởng đến thời điểm ra mắt. Vì thế nếu bạn đang cần một chiếc tai nghe nhiều tính năng hỗ trợ và với mức giá tốt thì bây giờ là thời điểm thích hợp. Một số cửa hàng hiện tại đang bán AirPods Pro 2 với giá từ 4.59 triệu đồng cho phiên bản cổng Lightning, hoặc nếu bạn đang sử dụng iPhone 15 mới với cổng USB-C thì AirPods Pro 2 (USB-C) đang có giá từ 5.59 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn so với giá 6.19 triệu tại Apple.com.

Đây là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Pro 2 thay vì chờ đợi thế hệ mới

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan