Trang chủTin tứcAppleĐây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các...

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!

Có thể ngay bay giờ bạn cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để mua cho mình một chiếc smartphone, hay smartwatch hoặc tablet sở hữu cấu hình mạnh nhất, giá bán đắt nhất và mới nhất thì xin chia buồn bạn đã sai.Thời điểm hiện tại chính là thời điểm không tốt cho việc mua thiết bị mới vì dưới đây sẽ là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới.

Có thể nói vào hè là giai đoạn mặt hàng điện tử giảm giá rất cao, và nhiều người dùng đã tích cóp rất nhiều để có thể nhân cơ hội này mà sở hữu các thiết bị cao cấp nhất, mới nhất và đắt nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những thiết bị sau vì ngày ra mắt của các phiên bản mới thay thế đã sắp đến gần và có lẽ bạn sẽ muốn để dành thêm một chút để sở hữu hẳn luôn.

Samsung Galaxy Note 8

  • Dự kiến ra mắt Note 9: 9/8

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!Ngày ra mắt Galaxy Note 9 đã đến rất gần, Samsung đã xác nhận rằng Galaxy Note 9 mới sẽ chính thức được công bố vào ngày 9 tháng 8 và sẽ bắt đầu mở bán vào cuối tháng 8. Các tin đồn trong thời gian đây cho biết Note 9 sẽ có viên pin 4.000mAh, cây bút S Pen được cải tiến và thiết kế thông minh hơn, vậy tại sao không đợi vài ngày và tích cóp dành dụm để mua mẫu mới thay vì mua mẫu cũ?

Samsung Gear S3

  • Dự kiến ra mắt Samsung Galaxy Watch: 31/8

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!Samsung Gear S3 có thể được xem là một chiếc smartwatch không phải từ Apple phổ biến nhất, và hiện tại có lẽ đã có rất nhiều khuyến mãi với chiếc smartwatch này. Tuy nhiên Samsung sắp phát hành một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới và dự kiến sẽ rất khủng vì hãng thậm chí đã đổi tên từ Gear thành Samsung Galaxy Watch. Đã có rất nhiều tin đồn về hình ảnh với ngoại hình khá tương đồng, nhưng cấu hình sẽ rất khủng và dự kiến ra mắt vào 31/8 sắp tới.

- Advertisement -

LG V30

  • Dự kiến ra mắt LG V40: 31/8

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!LG V30 là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình viền mỏng và nhiều người dùng rất ấn tượng với thiết kế của V30, nhưng hiện có thể nói là gần một năm kể từ khi ra mắt và có lẽ đã đến lúc bỏ qua mà chờ đợi phiên bản mới hơn. Theo truyền thống thì LG sẽ ra mắt smartphone mới tại sự kiện IFA với nâng cấp về pin, camera, hiệu suất và loại bỏ lối thiết kế ThinQ.

Apple iPhone X, 8 và 8 Plus

  • Dự kiến ra mắt iPhone mới: 11/9

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!

Đối với những ai còn đang phân vân chưa biết chọn iPhone nào mới nhất, mạnh nhất giữa ba thiết bị này thì câu trả lời là “Không nào cả”. Sở dĩ như vậy là vì đã gần đến ngày Apple tổ chức sự kiện về iPhone vào tháng 9 sắp tới, và rất nhiều tin đồn về bộ 3 mới sẽ được nâng cấp rất đáng kể về thiết kế, hiệu năng và camera.

iPhone 9 – Có giá phải chăng nhất trong ba chiếc iPhone mới sẽ là iPhone 9, một thiết bị có màn hình 6,1 inch và là thiết bị duy nhất vẫn sử dụng màn hình LCD. Đây cũng sẽ là chiếc điện thoại mới duy nhất đi kèm với chỉ một camerasau và không hỗ trợ chế độ chụp ảnh chân dung. Được cho là có giá khoảng $700, iPhone 9 còn sẽ có các phiên bản màu rực rỡ, cá tính hơn như trên iPhone 5.

iPhone X (2018) – Phiên bản 2018 mới nhất của iPhone X dự kiến sẽ đi kèm với nâng cấp bên trong và một vài tính năng mới, cũng như giảm giá bán so với iPhone X hiện tại. Apple có thể sẽ giảm giá iPhone X xuống khoảng $100.

iPhone 9 Plus – Chiếc điện thoại này được mong đợi là một chiếc điện thoại có kích thước lớn hơn với màn hình AMOLED 6.5 inch, nâng cấp thông số kỹ thuật và hiệu suất so với iPhone 9. Apple được đồn đại là sẽ bán chiếc iPhone mới tiên tiến nhất này với giá $1.000.

Apple Watch Series 3

  • Dự kiến ra mắt Apple Watch mới: 11/9

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!Giống như iPhone, nếu bạn muốn sở hữu Apple Watch mới nhất, mạnh nhất thì hãy chờ đợi. Dự kiến ra mắt cùng với bộ 3 iPhone mới, Apple Watch (Series 4) mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn nhưng kích cỡ vẫn 38mm/42mm. Bên cạnh đó Apple Watch mới cũng sẽ được nâng cấp mạnh về hiệu năng, pin và các chức năng bên trong.

Apple iPad

  • Dự kiến ra mắt iPad mới: 11/9

Đây là những thiết bị sẽ sớm bị thay thế bởi các sản phẩm mới, hãy cân nhắc!Cuối cùng và phải chú ý nhất, hiện tại Apple được cho là sẽ làm mới dòng iPad của mình, tích hợp Face ID, tăng cường hiệu năng, hỗ trợ Apple Pencil. Quá hấp dẫn nên nếu bạn đang có ý định mua iPad? “Chờ đợi là hạnh phúc”.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan