Cellphones

Đấu Trường Máy Tính mùa 5, sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam chính thức trở lại. Đây là sự kiện thường niên do INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu là CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm phát hiện tài năng Việt thử sức trong giải đấu lớn.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn trẻ yêu thích công nghệ đến xếp hàng tại Nhà Thi Đấu Tân Bình nơi diễn ra sự kiện, với các bạn đến check-in sớm sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức.

Năm nay, Đấu Trường Máy Tính mùa 5 thứ tiếp tục đưa game PUBG để thi đấu chính thức trong sự kiện, khác với mùa trước, mùa này sẽ gồm 16 đội tranh tài với nhau để giành tổng giải thưởng trị giá lên đến 120.000.000 đồng gồm tiền mặt và hiện vật của Ban Tổ Chức.

Giải đấu sẽ gồm 5 trận đấu, được tổ chức thi đấu từ sáng đến chiều, quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên cùng tranh tài trong một ngày duy nhất.

Giải đấu PUBG với sự góp mặt của 16 đội và 2 caster đình đám, Hoàng ViruSs và Khánh Hiệp Izumin

Song song với giải đấu là các hãng công nghệ cùng với gian hàng của mình như CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE mang đến các trải nghiệm công nghệ và nhiều phần quà hấp dẫn,  hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên đến 70% cho các sản phẩm công nghệ.

Rất nhiều quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ.

Hiện tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5 đang được tổ chức cho đến 17h ngày hôm nay, 07/04/2019 tại NTĐ Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Cập nhật thông tin giải đấu, Đấu Trường Máy Tính mùa 5 khép lại thành công.

64 thí sinh từ 16 đội thi đã bước vào các trận đấu nảy lửa hấp dẫn trên 4 bản đồ khác nhau: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi, dưới phần bình luận của 2 caster Hoàng ViruSs và Izumin. Đấu trường máy tính mùa 5 này không chỉ quy tụ các nam game thủ mà còn thu hút sự tham gia của rất nhiều game thủ nữ tài năng xinh đẹp. Trải qua 4 trận đấu, chiếc cúp vô địch và tổng giá trị giải thưởng 130.000.000 VND đã tìm ra chủ nhân của mình, cụ thể kết quả sau 4 trận đấu: 

  • Giải nhất: Team Thái Nguyên
  • Giải nhì: Paradise Esports
  • Giải ba: Venus Gaming
  • MVP:  TTN_Momisthebestintel

Bên cạnh đó, LOOT cùng ALL STAR – một trận đấu đặc biệt người chơi sẽ ghép team với 1 người chơi khác và 2 thành viên của các đội tham gia thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5 với map thi đấu là Sanhok, chế độ TPPđã diễn ra tại Đấu Trường Máy Tính mang đến nhiều bất ngờ, team dành chiến thắng là team VG Setup.

Một mùa Đấu Trường Máy Tính lại diễn thành công và hoành tráng, với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ cho người tham dự, hẹn gặp lại các bạn tại Đấu Trường Máy Tính mùa tiếp theo.